Tải app JobsGO

GOCO VINA

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Gô Co Vi Na
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Gô Co Vi Na

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Gô Co Vi Na (GOCO VINA)

Kinh doanh
Công ty TNHH TM DV GÔ CO VI NA thành lập vào ngày 10 tháng 06 năm 2006 và đặt trụ sở tại 184A, Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số: 0304617845 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp. Hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp bữa ăn cho khách sạn, nhà máy, trường học; quầy dịch vụ; siêu thị mini; cung cấp lương thực-thực phẩm; tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện.
Chế biến, phục vụ suất ăn công nghiệp là một công việc không chỉ đòi hỏi về mặt nghệ thuật mà còn cả tính khoa học, sáng tạo để đem lại những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trải qua một thời gian dài hoạt động, Công ty TNHH TM DV GÔ CO VI NA luôn phát triển với khẩu hiệu: “Nhu cầu nhỏ – lợi ích lớn” và một phương châm hoạt động “ Làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm” đã trở thành một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp có quy mô và tầm cỡ ,chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc . Công ty Gô Co Vi Na đã phát triển rộng khắp ba miền Nam –Trung – Bắc.
Để đạt được những thành quả trên, Công ty TNHH TM DV GÔ CO VI NA luôn cố gắng, nỗ lực hết mình với quy trình chế biến hiện đại, nguồn thực phẩm an toàn, đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra sức khỏe định kỳ theo quy định của nghành thực phẩm. Ngoài ra Công ty còn mời các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để nghiên cứu và tạo ra những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh, hợp khẩu vị và hợp với túi tiền của thực khách.
Hiện nay, toàn thể nhân viên công ty TNHH TM DV GÔ CO VI NA đã lên những kế hoạch để phấn đấu xây dựng về hình ảnh, quy mô, chất lượng , dịch vụ và lòng tin ở khách hàng. Để trở thành một công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp suất công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp và trường học.

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Thể thao,
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume