Tải app JobsGO

SKYLINESCHOOL

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.I.F.E
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.I.F.E

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.I.F.E

Giáo dục/Đào tạo
Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Sky-Line là mô hình giáo dục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên cung cấp chương trình đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Toàn bộ cấp học tại hệ thống đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một môi trường “thực học” hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của học sinh.
Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Sky-Line có hai cơ sở, cơ sở 1 (Sky-Line Riverside) tọa lạc bên bờ sông Hàn trong lành, thoáng mát tại Lô A2.4 đường Trần Đăng Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng với hệ thống hạ tầng hiện đại gồm 25 phòng học chính, 3 phòng năng khiếu, 3 phòng câu lạc bộ, thư viện, nhà đa năng, hồ bơi và sân bóng đá.
Tiếp nối thành công của Cơ sở 1, Cơ sở 2 (Sky-Line Central) được khởi công ngày 19/09/2014 tại trung tâm thành phố Đà Nẵng (số 48 Nguyễn Du) có quy mô 22 phòng học trên diện tích 3000m2, chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 6/2015. Đặc biệt, đây là những phòng học đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ lọc khí sinh học Bio Filter – hệ thống giảm thiểu vi khuẩn độc hại, tạo môi trường trong lành và an toàn hơn cho các em học sinh. Sky-Line Central là nơi học tập và rèn luyện lý tưởng của học sinh Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2008

Công ty Cổ phần Đầu tư L.I.F.E được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 12/8/2008 với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu là: Giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; các dịch vụ giáo dục phục vụ nhu cầu người học...

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp + Được cập nhật phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến trên thế giới + Được hưởng các chế độ theo luật lao động như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế + Được mua bảo hiểm thân thể Chế độ đãi ngộ tương xứng (mức lương tối thiểu 2.500.000đ/tháng đối với giáo viên)

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Thể thao

Nghệ thuật

Party

Tình nguyện

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat