ĐẠT TƯỜNG

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đạt Tường
Công Ty Cổ Phần Đạt Tường

Công Ty Cổ Phần Đạt Tường

Sản xuất/Vận hành sản xuất, Trang thiết bị gia dụng
Được thành lập từ năm 2008 đến nay, sau chặng đường dài hoạt động và phát triển, Công ty CP Đat Tường đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nghành hàng gia dụng.
Ấm đun nước bằng ga và điện với chất liệu Inox là sản phẩm đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thiết yếu cho đời sống. Chính vì vậy, từ những ngày đầu thành lập, sản phẩm Ấm ga và Ấm điện Đạt Tường với dung tích 3lít và 5lít đã ra đời và đã nhanh chóng được thị trường đón nhận. Hiện tại, sản phẩm Ấm ga và Ấm điện vẫn luôn là sản phẩm chủ chốt của công ty.
Không ngừng lớn mạnh, Công ty CP Đạt Tường ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm. Hiện nay, ngoài sản phẩm truyền thống - Công ty CP Đạt Tường đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm với các mẫu mã đẹp, sang trọng, gọn nhẹ dễ sử dụng và tiết kiệm điện tối đa, như: ấm Đế liền, ấm Siêu tốc, ấm Sắc thuốc, nồi Cơm điện, nồi Kho đa năng, máy Xay sinh tố, quạt Hơi nước,... Ngoài ra, một sản phẩm thế mạnh của công ty trong những năm gần đây đó là sản phẩm Keg Beer với đủ loại dung tích 1lít, 2lít, 30lít và 50lít, hiện tại sản phẩm Keg Beer do Đạt Tường sản xuất đã có mặt tại hầu hết các Nhà máy sản xuất bia ở Việt Nam.
Hiện nay, với hàng trăm Đại lý trên toàn quốc - các sản phẩm mang thương hiệu Đạt Tường đã có mặt tại rất nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Định hướng xây dựng và trở thành thương hiệu hàng đầu trong nghành nghề hàng gia dụng và với phương châm "Chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu" - Toàn thể ban lãnh đạo và anh chị em công nhân viên của Công ty CP Đạt Tường vẫn, đã và đang không ngừng nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu trước mắt về thị trường, nhân lực, và năng lực hàng hóa để đáp ứng cao nhất nhu cầu của thị trường quốc nội.
Nhìn lại suốt chặng đường đã qua, Công ty CP Đạt Tường với nhiều thế hệ được vun đắp, trưởng thành, thương hiệu Đạt Tường đã trở nên có thương hiệu, quen thuộc với người tiêu dùng, đã hoàn thành xuất sắc chức năng của một đơn vị kinh tế đối với nền kinh tế nói chung, đối với xã hội và mỗi cá nhân nói riêng. Đạt Tường luôn năng động, sáng tạo, tìm hướng đi riêng cho mình, không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu để tạo thế đứng vững chắc, bản sắc riêng cho mình. Công ty CP Đạt Tường ngày hôm nay là thành quả của sự sáng tạo, sức mạnh bền bỉ và ý chí quyết tâm của một tập thể đoàn kết đã dày công vun đắp, tin rằng trong tương lai, với sự đồng tâm quyết chí và sự lãnh đạo sáng suốt - Công ty CP Đạt Tường sẽ vươn xa mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 13 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat