Tải app JobsGO

1FINTECH

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Tài Chính Số 1
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Tài Chính Số 1

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Tài Chính Số 1

Công nghệ thông tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TÀI CHÍNH SỐ 1
- 1FINTECH là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Tài chính.
- 1FINTECH tự hào là một trong những đơn vị đi đầu phối hợp với Ngân hàng và các tổ chức trung gian thanh toán tại Việt Nam để cung cấp giải pháp về trung gian thanh toán: Ví điện tử - Cổng thanh toán – Thu hộ chi hộ. 1FINTECH triển khai hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Ví điện tử, Cổng thanh toán, Thu hộ chi hộ, Giải pháp công nghệ tài chính, Giải pháp thương mại điện tử.
- Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”. - 1FINTECH chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban, bao gồm: Phòng Kinh doanh dự án, phòng Kỹ thuật, Phòng Chăm sóc khách hàng, phòng Tài chính - nhân sự.
Tầm nhìn của 1FINTECH là trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ gia tăng qua mạng điện thoại cố định, di động, Internet.
Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, mang tới các giải pháp ưu việt làm hài lòng khách hàng, hợp tác chặt chẽ với đối tác - tôn trọng chữ tín, đề cao sự chủ động và sáng tạo.
- 1FINTECH mong muốn hợp tác với tất cả các đối tác có cùng ý tưởng đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng bằng khả năng, chất lượng và tâm huyết của chính mình.
Chúng tôi không ngừng khai thác thế hệ công nghệ thông tin và viễn thông mới để mở rộng các giải pháp kinh doanh; giải quyết các vấn đề kinh doanh cụ thể một cách phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương và khách hàng.
- 1FINTECH luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Sáng tạo - Học hỏi - Hội nhập”.
- Chúng tôi đề cao và cùng phát triển “văn hóa gia đình”, tất cả đều nhìn về một phía, hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp. Mỗi thành viên hỗ trợ nhau trong công việc, quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui, cùng tháo gỡ khó khăn trong cuộc sống. Người 1FINTECH giữ vững tinh thần đoàn kết, nhân ái, đề cao tính trung thực, tôn trọng tự do cá nhân nhưng vẫn đảm bảo cạnh tranh công bằng, duy trì hợp tác hiệu quả. Ý thức được tầm quan trọng của môi trường và hiệu suất làm việc, 1FINTECH đã xây dựng và duy trì môi trường năng động, cởi mở. Văn phòng của chúng tôi là một không gian yên tĩnh, rộng rãi, riêng tư và tràn đầy ánh sáng tự nhiên.
Bên cạnh đó người nhân viên 1FINTECH đều được cấp trang thiết bị nhỏ gọn, hiện đại nhất để có thể hoàn thành công việc cách nhanh chóng và thoải mái, phát huy tối đa tinh thần tự chủ, sáng tạo.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 21. Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
  • http://1fintech.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat