Tải app JobsGO

ITELCO., JSC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Itelco
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Itelco

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Itelco

Bưu chính viễn thông, Điện/Điện tử/Điện lạnh
Công ty CP Công nghệ ITELCO là một công ty tư nhân được thành lập ngày 19 tháng 09 năm 2007 theo Luật doanh nghiệp Việt Nam.
Là một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi hiểu sâu sắc rằng yếu tố con người đóng góp vai trò quan trọng trong việc tạo lên chất lượng dịch vụ và những thành công trong kinh doanh của Công ty. Với cơ cấu chặt chẽ, hợp lý Ban điều hành công ty là những người đã có kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý, thi công công trình. Công ty CP Công nghệ ITELCO là nơi tập hợp những kỹ sư giầu kinh nghiệm, những công nhân kỹ thuật bậc cao, có tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ tận tình trên cơ sở cầu thị. Đếu nay, với sự đoàn kết và nỗ lực vươn lên của toàn thể các thành viên trong công ty, Công ty CP Công nghệ ITELCO đã trở thành một trong những đơn vị vững mạnh trên thương trường. Đội ngũ cán bộ công nhân trẻ, nhiệt tình, năng động đặc biệt là luôn luôn sáng tạo và đoàn kết trong công việc. Công ty CP Công nghệ ITELCO sẽ làm hài lòng tất cả các bạn hợp tác kinh doanh và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.
Với thế mạnh là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông, lắp đặt, hòa mạng các các thiết bị viễn thông (như BSC, BTS, TC, Repeater, truyền dẫn,…), drive test, hỗ trợ vận hành khai thác mạng lưới viễn thông, hỗ trợ ứng cứu thông tin, thi công các công trình tín hiệu giao thông, thi công lắp đặt hệ thống cáp quang, thi công lắp đặt hệ thống camera, giám sát…trong suốt những năm qua, công ty chúng tôi đã và đang là điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.
Công ty CP Công nghệ ITELCO cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với tính chuyên nghiệp cao nhất.
Công ty Cổ phần Công nghệ ITELCO tập hợp đội ngũ các chuyên gia và kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, từng công tác các bộ phận kỹ thuật của các nhà khai thác thông tin di động tại Việt Nam như Vinaphone và MobiFone. Nhiều cán bộ, kỹ sư của ITELCO đã qua các khóa đào tạo trong nước, nước ngoài và lấy chứng chỉ của các hãng Viễn thông có tên tuổi như Motorola, Ericsson, Alcatel, Siemens, Huawei, Nortel…., các chuyên gia của Itelco hoàn toàn có khả năng làm chủ hệ thống của tất cả các hãng Viễn thông cung cấp thiết bị cho các nhà khai thác thông tin di động tại Việt Nam như Vinaphone, MobiFone, Viettel, SFone , EVN và VietNamobile.

Thông tin liên hệ

  • Số 18 TT Bưu Điện VT40 Giảng Võ - Phường Giảng Võ - Quận Ba Đình - Hà Nội.
  • http://itelco.com.vn
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat