hanhphuc hospital

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc
Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Y tế
Đi vào hoạt động từ tháng 01/2011, đến nay Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tự hào là một trong những bệnh viện hàng đầu dành cho phụ nữ và trẻ em ở TP. HCM, Bình Dương cùng khu vực lân cận. Được biết đến với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng đông đảo nhân viên y tế tận tâm để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất. Bệnh viện với qui mô rộng lớn, được qui hoạch khang trang theo tiêu chuẩn dịch vụ y tế quốc tế chất lượng cao gồm 8 tầng lầu, sức chứa hơn 258 giường bệnh, tọa lạc tại Đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương tự hào là bệnh viện đầu tiên theo tiểu chuẩn Singapore tại Việt Nam tiên phong trong việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa việc chăm sóc sức khỏe của từng bệnh nhân, mang lại phúc lợi cao nhất cho người bệnh và gia đình.
Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã và đang phát triển các dự án chăm sóc y tế tầm cỡ về qui mô lẫn chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế bao gồm:
Trung tâm hỗ trợ sinh sản (IVF) giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn đạt được niềm vui trở thành cha mẹ thông qua tư vấn tận tình và nhiệt tâm của đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, áp dụng các biện pháp IUI và nhiều dịch vụ, kỹ thuật hiện đại khác.
Trung tâm chăm sóc nhi khoa (CMC) hoạt động từ tháng 10 năm 2014 chăm sóc sức khỏe cho cả trẻ khỏe mạnh lẫn việc điều trị cho trẻ mắc bệnh.
Phòng chăm sóc nhi đặc biệt (NICU) được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, có sự chăm sóc 24/7 của đội ngũ bác sỹ điều dưỡng giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, nhờ đó có thể xử lý các ca phức tạp đòi hỏi sự theo dõi đặc biệt.
Dịch vụ sản phụ khoa chuẩn quốc tế, chất lượng cao với đội ngũ bác sỹ sản khoa cao cấp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình, nhiệt tâm đã góp phần tạo nên uy tín và danh tiếng cho bệnh viện. Trung tâm sản khoa OSCAR (One-stop centre of assessment) cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho thai kỳ nguy cơ cao và dịch vụ phẫu thuật phụ khoa nội soi.
Song song đó, sự ra đời của Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc, tọa lạc tại Belco Tower, số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân được trải nghiệm “dịch vụ một điểm dừng”.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 19 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2011

Bệnh viện Quốc tế HẠNH PHÚC bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch

Team building

Thể thao

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume