Công Ty TNHH Mtv Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn

Công Ty TNHH Mtv Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn

Thực phẩm/DV ăn uống
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn được thành lập vào năm 2007 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Giai đoạn đầu, công ty chủ yếu sản xuất thực phẩm chế biến đông lạnh xuất đi các nước Đông Nam Á, dần đặt nền tảng sản xuất để phục vụ cho thị trường Việt Nam đang ngày càng mở rộng.
Tiếp sau đó, năm 2010 công ty cho ra đời thương hiệu bánh “Lafeve” là nhãn hiệu đại diện cho bánh Trung Thu và các sản phẩm bánh nướng cung cấp cho thị trường trong nước. Đến năm 2012, công ty cho ra đời thương hiệu sản phẩm chế biến đông lạnh“Bình Vinh”. Để đáp ứng nhu cầu thị trường và tăng cường khả năng phát triển sản phẩm, công ty đã đặc biệt thuê các chuyên gia từ Nhật Bản và Đài Loan để hướng dẫn đội ngũ R & D, sử dụng trang thiết bị tiên tiến để tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.
Trong hơn mười năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn luôn khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng sự phục vụ tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ

  • Lô C4-5, đường D4, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, Củ Chi
  • https://binhvinhsaigon.com.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume