Tải app JobsGO

Vina Gas Detector

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH MTV Máy Đo Khí Việt Nam
Công ty TNHH MTV Máy Đo Khí Việt Nam

Công ty TNHH MTV Máy Đo Khí Việt Nam

Kinh doanh , Sản xuất/Vận hành sản xuất
CÔNG TY TNHH MTV MÁY ĐO KHÍ VIỆT NAM (VIETNAM GAS DETECTOR ONE MEMBER CO., LTD) là Đại lý phân phối được ủy quyền của hãng RIKEN KEIKI (Nhật Bản) tại Việt Nam, chuyên về sản xuất các thiết bị dò khí và đo khí. Đây là các thiết bị an toàn, được chế tạo với độ chính xác rất cao nhằm kiểm soát và ngăn chặn các vụ rò rỉ khí độc cũng như các vụ cháy nổ. Độ bền và tính tiện dụng cũng là những ưu điểm nổi trội để có thể dễ dàng sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt tại hiện trường. Sản phẩm RIKEN KEIKI được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: nhà máy sản xuất linh kiện bán dẫn, lọc dầu, hóa dầu, xử lý nước, nhà máy hóa chất, khai thác than và khoáng sản, kho chứa xăng dầu, tàu chở dầu, chở hàng, nhà máy khí và trạm cung cấp khí, nhà máy luyện thép... và tất cả mọi nơi có thể sinh ra các loại khí.
Được thành lập năm 1939, RIKEN KEIKI đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất Nhật Bản về các thiết bị dò khí và đo khí. Các sản phẩm của RIKEN KEIKI đã được biết đến rộng rãi trên thế giới từ rất nhiều năm nay. Được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2006, RIKEN KEIKI đã từng bước khẳng định là một thương hiệu về máy dò khí kèm theo dịch vụ sau bán hàng hàng đầu tại Việt Nam. Rất quen thuộc đối với nhiều lĩnh vực như dầu khí, khử trùng, các nhà máy sản xuất linh kiện hay cung cấp khí, nhà máy sản xuất linh kiện bán dẫn, xử lý nước, nhà máy hóa chất, khai thác than và khoáng sản, kho chứa xăng dầu, tàu chở dầu, chở hàng, nhà máy khí và trạm cung cấp khí, nhà máy luyện thép ... Đặc biệt, sản phẩm của RIKEN KEIKI được các công ty Nhật đầu tư tại Việt Nam tin dùng.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2014

Thành lập Công ty TNHH MTV Máy Đo Khí Việt Nam

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, có nhiều cơ hội phát triển bản thân. - Được hưởng các chính sách BHXH, BHYT theo Luật Lao Động VN - Làm việc giờ hành chính, được nghỉ các ngày Lễ Tết theo quy định nhà nước và các chế độ khác - Lương/ thưởng hấp dẫn, tùy vào năng lực làm việc của ứng viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat