Nên xử lý thế nào khi nhân viên xin đổi giờ làm để có thể đưa – đón con đi học?

27.88K lượt xem Nhân sự
7

Các bác nào từng xử lý đơn của nhân viên xin đổi giờ làm (giờ làm quy định của Công ty là từ : 08h00′ đến 17h00′, nhưng nhân viên vì có con nhỏ muốn được đưa đón con theo khung giờ đi học và giờ tan học của con nên xin đổi giờ làm thành 07h00′ đến 16h00′ và được sự chấp thuận đề xuất của Trưởng phòng
Xin các bác thọ giáo giúp em hướng giải quyết với ạ
Em xin cảm ơn

Answered question
83

Thời gian linh động cũng là một trong những yếu tố tạo động lực cho nhân viên đó. Công ty cho nhân viên đổi giờ làm để phù hợp sẽ khiến tâm lý nhân viên thoải mái, hiệu quả công việc sẽ cao hơn thì sao? Nhìn chung là cần nhìn vào kết quả công việc để đánh giá còn việc thay đổi giờ làm cũng không phải là vấn đề. Khi nhân viên thay đổi giờ làm mà hiệu suất không đảm bảo thì mới là vấn đề đáng lo :vvvv

Changed status to publish
51

Ở công ty cần thống nhất chứ không có chuyện người về trước về sau như thế, vì người về trước sẽ ảnh hưởng tâm lý làm việc của người về sau, vẫn cho làm từ 8h về trước 1 tiếng thì trừ vào lương.

Changed status to publish
22

Em nghĩ là HR có thể thông cảm và đổi lịch cho phù hợp với nhân viên hơn. Thời điểm có con nhỏ nhiều nhân viên vừa phải cân bằng công việc và cuộc sống rất cực.

Changed status to publish
3

Đầy cty vẫn cho mọi người tự do đó thôi quan trọng là hiệu quả của công việc

Changed status to publish
2

lexi time các Cty áp dụng lâu rồi. Cái quan trọng là hiệu quả công việc, nếu hiệu quả, hiệu suất Ko đổi thì nên support nhân viên bạn ah. làm HR cũng nên cân bằng giữa quy định và thực tế, vậy nên trong từ HR mới có chữ Human.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link