Giới thiệu JobsGO Hỏi & Đáp

JobsGO Hỏi & Đáp

Với mục tiêu giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề, khúc mắc của bản thân liên quan đến công việc, sự nghiệp, JobsGO đã xây dựng một nền tảng, diễn đàn hỏi – đáp JobsGO Hỏi & Đáp.

Sứ mệnh của JobsGO Hỏi & Đáp là chia sẻ, phát triển các kiến thức, kinh nghiệm về nghề nghiệp. Chúng tôi tạo nên nền tảng này nhằm kết nối những người có kiến thức với những người cần kiến thức, tập hợp những quan điểm, ý kiến khác nhau. Thông qua đây, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề, lĩnh vực mình quan tâm cũng như trao quyền cho người khác chia sẻ thông tin, kiến thức.

Trọng tâm của JobsGO Hỏi & Đáp là những câu hỏi – câu trả lời có liên quan đến tất cả các ngành nghề, lĩnh vực việc làm. Người dùng có thể đăng tải câu hỏi, mọi người sẽ đưa ra câu trả lời như giải thích các quy định, luật dành cho doanh nghiệp, người lao động, hướng dẫn giải quyết các vấn đề trong quá trình làm việc, bật mí các mẹo để xử lý công việc hiệu quả, định hướng lựa chọn nghề nghiệp,… JobsGO Hỏi & Đáp là nơi mà bạn có thể đặt câu hỏi quan trọng, cần thiết với mình và nhận câu trả lời từ các chuyên gia, người đã, đang làm điều đó.

Điều khoản sử dụng

Chào mừng đến với JobsGO Hỏi & Đáp! Dưới đây là những Điều khoản dịch vụ của chúng tôi:

 • Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ và phát triển kiến ​​thức về nghề nghiệp: Nền tảng JobsGO Hỏi & Đáp cung cấp một nơi để đặt câu hỏi và kết nối với những người am hiểu, có chuyên môn cụ thể để đưa ra câu trả lời chất lượng. Điều này cho phép mọi người học hỏi lẫn nhau và hiểu rõ hơn về nghề nghiệp.
 • Quyền sở hữu nội dung: Bạn cung cấp cho chúng tôi và những người dùng khác của nền tảng JobsGO Hỏi & Đáp một số quyền và giấy phép để sử dụng nó.
 • Bạn chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải: Điều này bao gồm việc đảm bảo bạn có các quyền cần thiết để đăng nội dung và nội dung của bạn không vi phạm các quyền hợp pháp của bên khác hoặc bất kỳ luật hiện hành nào.
 • Bạn có thể đăng lại một phần nhỏ của bất kỳ câu trả lời hoặc bài đăng nào trên JobsGO Hỏi & Đáp ở nơi khác, miễn là bạn trích dẫn nguồn từ JobsGO Hỏi & Đáp và tôn trọng quyền của người đăng ban đầu, bao gồm mọi chỉ định “không sao chép” và “không sử dụng công cụ tự động”.
 • Chúng tôi không xác nhận hoặc xác minh nội dung do người dùng đăng. Nội dung và tài liệu của chúng tôi được cung cấp cho bạn “nguyên trạng” mà không có bất kỳ đảm bảo nào. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về việc sử dụng nền tảng JobsGO Hỏi & Đáp của riêng mình. Bài đăng từ luật sư, bác sĩ và các chuyên gia khác không hoàn toàn thay thế cho lời khuyên chuyên môn trong tình huống cụ thể của bạn.
 • Bạn đồng ý tuân theo các quy tắc của nền tảng của chúng tôi. Khi bạn sử dụng nền tảng JobsGO Hỏi & Đáp, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ, chấp nhận nội quy diễn đàn, đồng ý tuân theo chính sách sử dụng được chấp nhận, chính sách bản quyền và chính sách nhãn hiệu của chúng tôi.
 • Chúng tôi cung cấp các công cụ để bạn đưa ra phản hồi và báo cáo khiếu nại. Nếu bạn cho rằng ai đó đã vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, các luật khác hoặc chính sách của JobsGO Hỏi & Đáp, bạn có thể bắt đầu báo cáo tại cổng liên hệ với chúng tôi hoặc bằng cách sử dụng công cụ báo cáo trong sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi bạn muốn tham gia nền tảng JobsGO Hỏi & Đáp và khuyến khích bạn đọc Điều khoản dịch vụ đầy đủ.

Nội quy diễn đàn

JobsGO Hỏi & Đáp là nơi cho phép mọi người chia sẻ và phát triển kiến ​​thức về nghề nghiệp. Chúng tôi tin rằng nếu không cảm thấy an toàn, mọi người không thể đóng góp kiến ​​thức hoặc lắng nghe quan điểm của người khác. Các quy tắc sau đây sẽ giúp người dùng trên JobsGO Hỏi & Đáp có trải nghiệm an toàn:

Hãy tử tế, hãy tôn trọng

Theo chính sách JobsGO Hỏi & Đáp, bạn cần tuân thủ những nội quy sau:

Tương tác với những người khác theo cách có tính xây dựng

Giả sử mọi người trên JobsGO Hỏi & Đáp đều ở đây để làm cho nền tảng này trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời với nguồn gốc, niềm tin và quan điểm đa dạng. Bạn có thể không đồng ý, nhưng hãy cư xử văn minh, tôn trọng và quan tâm đến các vấn đề khác.

Không sử dụng từ ngữ miệt thị, công kích

JobsGO Hỏi & Đáp là một nơi để thảo luận dân sự và không chấp nhận nội dung công kích hoặc miệt thị một cá nhân hoặc nhóm dựa trên chủng tộc, giới tính, tôn giáo, quốc tịch, dân tộc, nhóm chính trị, khuynh hướng tình dục,… Mọi thông tin khái quát về các chủ đề này nên được diễn đạt một cách trung lập nhất có thể.

Không được phép quấy rối và bắt nạt

Nghiêm cấm các hành vi lạm dụng nhằm vào các cá nhân riêng tư, các liên hệ lặp đi lặp lại và tạo thành một hình thức quấy rối. Nội dung bạn đăng tải không được đe dọa người khác hoặc ủng hộ bạo lực, bao gồm cả hành vi tự làm hại bản thân.

Tôn trọng quyền của người khác

Nhận dạng hoạt động lừa đảo

Hồ sơ JobsGO Hỏi & Đáp của bạn phải sử dụng thông tin xác thực, chính xác, trung thực và đúng chuẩn. Không sử dụng JobsGO Hỏi & Đáp để mạo danh người khác, hoạt động như một thực thể khác mà không được ủy quyền hoặc tạo nhiều tài khoản với mục đích vi phạm chính sách của JobsGO Hỏi & Đáp.

Sở hữu trí tuệ và quyền cá nhân

Không đăng nội dung vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền cá nhân của bên khác. Bài viết được lấy từ một nguồn khác phải được ghi rõ trích dẫn từ đâu.

Tôn trọng nền tảng JobsGO Hỏi & Đáp

Không thư rác

Không sử dụng JobsGO Hỏi & Đáp để đăng hoặc thu hút thư rác.

Không có hoạt động độc hại hoặc bất hợp pháp

Không chia sẻ các phần mềm, chương trình độc hại, có virus hoặc tham gia vào hoạt động gây hại, can thiệp vào hệ thống của JobsGO Hỏi & Đáp. Không tìm cách phá vỡ các biện pháp bảo mật hoặc xác thực. Không sử dụng JobsGO Hỏi & Đáp để tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp hoặc để thúc đẩy các hành vi bất hợp pháp.

Tuân thủ các chính sách khác của JobsGO Hỏi & Đáp

Tuân theo các chính sách khác của JobsGO Hỏi & Đáp và chúng tôi có thể bổ sung hoặc thay đổi theo thời gian.

Báo cáo sự cố

Nếu thấy điều gì đó trên JobsGO Hỏi & Đáp mà bạn cho rằng vi phạm nguyên tắc hoặc chính sách của chúng tôi, vui lòng báo cáo điều đó cho chúng tôi bằng cách sử dụng công cụ báo cáo trong sản phẩm, hoặc qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi.

Vi phạm Chính sách sử dụng được chấp nhận có thể dẫn đến việc xóa nội dung, giới hạn hoặc chấm dứt quyền truy cập của người dùng vào JobsGO Hỏi & Đáp.

Hướng dẫn sử dụng

Để đặt và trả lời câu hỏi trên nền tảng JobsGO Hỏi & Đáp, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://jobsgo.vn/hoi-dap/cau-hoi/
 • Bước 2: Chọn mục “Đặt câu hỏi”
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản bằng địa chỉ email, qua Facebook hoặc tài khoản Google.
 • Bước 4: Điền câu hỏi vào mục “Tiêu đề” – chọn “chuyên mục” và “chi tiết câu hỏi”. Bạn có thể chèn thêm ảnh hoặc các mã cho câu hỏi của mình nếu muốn.
 • Bước 5: Chọn gắn thẻ các ngành nghề, công việc, vị trí,… để người khác dễ dàng tìm thấy thấy câu hỏi của bạn.
 • Bước 6: Chọn “đăng câu hỏi” để đăng tải nội dung lên JobsGO Hỏi & Đáp.