Email Marketing có còn hiệu quả không?

26.12K lượt xem Marketing
0

Mọi người đánh giá xem Email Marketing hiện nay có còn hiệu quả không?

Changed status to publish
0

Ngày nào bạn cũng check mail thì chắc chắn nó còn hiệu quả. Quan trọng là thư có vào thư rác hay quảng cáo không chứ hòm chính là chắc chắn mình sẽ mở nếu tiêu đề đúng thứ mình đang cần (hoặc sắp cần).

Changed status to publish
0

Hiệu quả hay không là do cách bác sử dụng thế nào thôi. Cứ có khách hàng nằm trong tệp là dân văn phòng thì sử dụng email marketing vẫn hiệu quả. Tuy nhiên là cần có chiến lược sử dụng đúng kênh email chứ không phải spam 1 vài lần ko ra đơn rồi bảo là không hiệu quả. Mà hiện tại thì cần đánh chiến lược đa kênh. Với trước đây thì cần đầu tư riêng 1 kênh email thì chi phí và thời gian triển khai lâu. Nhưng giờ có nhiều công cụ hỗ trợ đa kênh sử dụng cả facebook, zalo,email, sms, push notification. Chỉ cần bỏ ra 5-10 phút để soạn thêm nội dung trên 1 kênh và sử dụng được lợi thế của từng kênh mỗi kênh có 1 điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tận dụng điểm mạnh của các kênh và sử dụng các kênh khác để bù cho điểm yếu sẽ tăng hiệu quả và giảm được chi phí.

Changed status to publish
0

Bạn xem những ông lớn có dùng không, nhất là các đại ca nước ngoài. Họ vẫn dùng vì nó rất hiệu quả. Nhưng trước hết phải phân biệt giữa email marketing và spam. 2 cái hoàn toàn khác nhau.

Changed status to publish
0

Có nhưng vs khách hàng VIP , Mail phải chất, còn gửi đồng loạt khách auto bỏ qua gic

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link