Leader marketing về mảng personal branding lương 16 triệu có thấp không?

17.13K lượt xem Marketing
7

Mình đang làm ở vị trí Leader marketing về mảng personal branding cho một công ty. Mọi người cũng biết là Influencer marketing thời điểm này cạnh tranh càng ngày càng khốc liệt. Việc đầu tư cho Personal Branding là thứ quan trọng kinh khủng khiếp.
Mức lương hiện tại mình nhận được là 16 triệu thì có thấp không mọi người chứ mình thấy công việc hơi quá tải so với những gì nhận được.

Answered question
51

Lương này thấp đó bạn ơi. lương này chỉ ở cấp Senior Exe thôi ấy. Đẩy rate lên là khả thi hơn

Changed status to publish
26

Em nghĩ mỗi công ty có cách trả lương và quỹ lương khác nhau. Nếu năng lực của mình tốt, cống hiến nhiều giá trị cho công ty mà lương không như mong muốn thì nên mạnh dạn chuyển việc sang môi trường mới.

Changed status to publish
22

16tr em thấy thấp. e nghĩ tầm 20tr là hợp lí ạ

Changed status to publish
1

16tr thấp quá em ạ. Mức độ khó của câu chuyện này hơi cao, và độ hên xui cũng lớn. Ví dụ, anh có thể tự làm THCN cho mình, nhưng ko đủ tuổi để làm cho người khác cùng với những skill như vậy :))

Changed status to publish
0

Vị trí này lương này là thấp ạ. Mình làm personal branding cho trên dưới 20 người đều là CEO, thạc sĩ dinh dưỡng, xong các anh chị làm mẹ bé… Vấn đề lớn nhất của mình là: Cân bằng giữa cá tính của khách và tính viral. Đôi lúc bị đòi xoá hết chỉ vì 1 cmt tiêu cực hehe

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link