Làm Marketing được giao nhiều mảng có phải là tốt?

24.15K lượt xem Marketing
1

“Nhà mình có ai đang làm Marketing cho Client mà phải lo tất tần tật mọi khâu k ạ?
Từ content, design, edit video, social post đến dựng web, SEO?
Nhiều lúc thấy nản quá, team MKT có đúng mình mình trên chiến tuyến 😃. Các bạn và anh/chị đi trước cho em lời khuyên với ạ. Liệu cố quá có thành quá cố k? 😢”

Answered question
11

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì viêc được giao nhiều mảng là khá tốt, giúp bạn có thể tích lũy thêm nhiều thứ, học hỏi được nhiều điều. Chỉ cần bạn cố gắng thì sau này sẽ có tương lai tốt hơn đó. Còn dần dần sau này, bạn xác định mình phù hợp gì nhất thì theo đuổi chuyên cái đó nhé.

Changed status to publish
1

Dạ cái này mình khuyên b là cái nào cũng biết thì rất tốt rồi ạ, nhưng bản thân mình hãy cố gắng đào sâu một mảng để có lộ trình thăng tiến rõ ràng tí

Changed status to publish
0

nhìn thấy hình bóng của mình cách đây 5 năm :))

Changed status to publish
0

Dù đa nhiệm đến đâu thì bạn cũng nên đào sâu vào 1 lĩnh vực nhất định. Job hiện tại nếu cảm thấy có chút thành quả thì bạn nên nhảy sang môi trường mới để cải thiện chất lượng sống và chất lượng công việc.

Changed status to publish
0

Ngày xưa tôi cũng như bác hiện tại. Tự làm tất cả. Có lúc nản lắm, nhưng vẫn cố. Vượt qua được thì là lúc hưởng thụ. Có 1 câu này tôi được thấm là Làm việc gấp 5 lần người bình thường thì sẽ có ngày nhận lại được gấp 5 lần người khác.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link