Các bạn nghĩ sao về việc làm việc riêng trên công ty?

18.57K lượt xem Chuyện công sở
53

Mình và bạn bè mình hầu như ai cũng nhận thêm jb ngoài về làm để gia tăng thu nhập. Mọi người nghĩ thế nào về việc dùng thời gian công ty để làm việc ngoài?

Answered question
59

Chắc chắn quy định công ty sẽ không cho nhân viên làm việc riêng, nhưng nếu bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của công ty thì thời gian còn lại bạn làm jobs khác là okie rồi ạ 😀 nhưng mình thấy hơi khó để làm 2 jobs cùng thời gian mà vẫn tốt cả 2

Changed status to publish
28

Mình nghĩ dù sao đến công ty để làm việc của công ty, mình nên hoàn thành tốt việc ở công ty trước đã, sau đó muốn làm gì thì tính sau.

Changed status to publish
24

Theo nguyên tắc thì đúng là không. nhưng nếu có việc gấp mà đã hoàn thành công việc ở cti rồi thì mình nghĩ vẫn có thể. Nhưng không nên quá nhiều ạ.

Changed status to publish
23

Theo nguyên tắc thì chắc chắn là không được rồi bạn ơi. Thế nhưng bây giờ mấy ai làm được điều đó, nhiều người vẫn làm việc riêng nhưng họ đảm bảo được công việc chính vẫn hoàn thành tốt, đúng trách nhiệm của mình, không chậm kế hoạch, không đổ dồn cho người khác làm thì cũng không có vấn đề gì. Quan trọng là làm thì cứ im lặng mà làm nhé =)))

Changed status to publish
15

Mình thấy không nên nhé. Vì như vậy ảnh hưởng rất nhiều người cũng như kết quả công việc. Ví dụ như bạn ở trong 1 team mà mọi người đều hùng hục làm việc cho hoàn thành, còn bạn lại làm việc riêng, lúc nào cũng tỏ ra bận rộn nhưng không thấy kết quả đâu thì sẽ sao nhỉ? Bởi nhận việc ở ngoài cũng cần deadline mà, sẽ có lúc bạn phải chạy sấp mặt cho xong để trả người ta, lúc đó thì việc chính lại bị ảnh hưởng rồi.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link