Viết content mà bí ý tưởng phải làm sao?

26.76K lượt xem Marketing
0

Đi tám với bạn này, xem phim này (mà xem tí thôi không là không dứt ra được đâu) hoặc là mình thích vẽ nên hay mang bút giấy ra ngoáy linh tinh cho sáng tạo bay bổng.

Changed status to publish
0

Bí quá mình thường không làm nữa xong đi đọc sách. Đọc lại mấy cuốn sách cũ mà mình thích cũng cuốn lắm. Kiểu reset lại cho tinh thần thoải mái rồi làm tiếp.

Changed status to publish
5

Mình hay ăn để lấy sức nghĩ tiếp, lăn vào bếp làm gì đó để ăn xong ngồi thưởng thức thôi. Mà cái mình ăn được nên mới thế :vv

Changed status to publish
0

Có khái niệm là “shower thought”. Cụm từ này nghĩa là ý tưởng sẽ đến khi bạn đang tắm. Khi ngâm mình trong bồn tắm hay đứng dưới vòi sen sẽ có những suy nghĩ vẩn vơ những thứ quanh mình. Ý tưởng sáng tạo có thể bắt nguồn từ những suy nghĩ đó. Khi đi tắm, cũng là lúc được thư giãn và có tinh thần thoải mái. Thời điểm thích hợp để cho ra đời những ý tưởng sáng tạo đó

Changed status to publish
21

Mình cũng từng làm content, việc bí ý tưởng là không thể tránh khỏi, nhất là những lúc bạn căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc như vậy, mình thường ra ngoài hít thở không khí cho thoáng, có thể rủ bạn bè, người thân đi chơi đâu đó cho khuây khỏa, tinh thần tốt thì sẽ kích thích được sự sáng tạo. Ngoài ra, hãy chăm chỉ đọc sách nhé, điều này sẽ giúp bạn có thể có nhiều ý tưởng hay đó.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn