NHÀ TUYỂN DỤNG CẦN GÌ Ở SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG?

28.48K lượt xem Marketing
80

Đối với sinh viên mới ra trường thì nhà tuyển dụng sẽ không yêu cầu cao về kinh nghiệm. Họ sẽ tập trung vào mục tiêu nghề nghiệp, định hướng phát triển của bạn, những kỹ năng bạn có

Changed status to publish
16

Sinh viên mới ra trường thì quan trọng là thái độ, sự nỗ lực, đam mê, nhiệt huyết, ham học hỏi. Các công ty chấp nhận đào tạo các bạn, quan trọng là các bạn có muốn học hay không thôi. Vậy nên, thái độ quan trọng hơn trình độ nhé.

Changed status to publish
1

Dạ mục tiêu nghề nghiệp và thái độ cũng như các kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, Làm việc với áp lực công việc, tinh thần ham học hỏi,…

Changed status to publish
1

Phụ thuộc vào bản mô tả công việc cần gì, còn nói chung chung thì mình rất thích các bạn mới mà sáng tạo, hay đưa ra ý kiến. Nhưng mà ý kiến cũng phải hợp lí chứ không phải cái gì cũng nói nha.

Changed status to publish
0

Nếu là sinh viên mới ra trường thì không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm được, nên có lẽ mình cần nhiều về thái độ, kỹ năng. Kiểu như là: tinh thần học hỏi, trách nhiệm, năng nổ nhiệt tình. Bên cạnh đó thì sẽ rất cần những kỹ năng cơ bản phục vụ công việc nữa. Chủ yếu là tùy vào công việc khác nhau.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn