Mọi người nghĩ sao về việc quản lý đưa cả gia đình vào công ty làm việc rồi thiên vị nhau ạ?

21.62K lượt xem Chuyện công sở
1

Các cao nhân cho em hỏi, mọi người có thấy khó chịu khi đi làm ở một công ty mà quản lý của mình nhờ quan hệ để đưa cả anh, chị, em họ hàng vào làm việc rồi thiên vị những người đó một cách lộ liễu không ạ?

Answered question
13

Mình thấy họ thiên vị được hay không còn 1 phần do sếp nữa. Nếu sếp công tư phân minh, nhìn ra được vấn đề thì sẽ không để sự việc đó diễn ra thường xuyên. Vậy nên, lời khuyên của mình là nếu cảm thấy khó chịu về điều đó,sếp không quan tâm và để quản lý cứ thế thì bạn nên tìm môi trường khác nhé.

Changed status to publish
0

Chuyện này cũng thường thấy, mình thì bỏ qua thôi chứ biết làm sao :(((

Changed status to publish
0

Để có thể thiên vị lộ liễu thì quan hệ với sếp phải rất tốt ý bạn ạ. Mà khi sếp đã không quan tâm dù biết thì cách tốt nhất là bạn nên an phận làm tốt công việc của mình. Còn k chịu được thì thôi, từ bỏ và tìm một công ty khác tốt hơn =))

Changed status to publish
0

Nếu bạn là người thích cuộc sống bình yên, hãy coi như không biết gì. Còn nếu bạn thuộc tuýp người thích “sóng gió” thì hãy thẳng thắn đưa ra vấn đề, mình làm việc tốt, cống hiến hết mình, có năng lực thì chắc chắn mình phải được công nhận, hãy đòi lại những quyền lợi đáng ra mình phải có. Cố lên bạn.

Changed status to publish
0
20 0 Bình luận

Thật ra, họ là gia đình, người thân của nhau mà, khó mà tránh được sự thiên vị. Một nhân viên bình thường thì chắc không giải quyết được gì rồi. Bạn cứ cố gắng làm việc, chứng minh năng lực, Sếp của bạn sẽ thấy và công nhận chứ đừng dành thời gian quan tâm những câu chuyện drama kia.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link