Bạn nghĩ sao về vấn đề: Giáo viên ứng dụng công nghệ vào làm thêm nhiều hơn là nâng cao chất lượng giảng dạy?

Đã hoàn tất29.06K lượt xem Giáo dục/Đào tạo
0
0 Bình luận

Thầy cô nghĩ sao khi mà thực tế rằng, giáo viên, giảng viên ứng dụng công nghệ 4.0 vào làm thêm (kinh doanh online) nhiều hơn là vào nâng cao chất lượng giảng dạy?

Answered question
0
Dạy học hay bán hàng online vẫn là dựa vào nhu cầu xã hội. Khoan hãy bàn đến chuyện lương giáo viên. Nghề khác ngta còn lương cao mà vẫn nhảy nhiều việc được. Thậm chí mình quen nhiều người không có bằng sư phạm, người học bưu chính, người học công nghiệp bon chen thêm cả nghề giáo được. Mà khi giáo viên bon chen sang nghề khác lại bị những suy nghĩ của những người cổ hủ, hẹp hòi dè bửu. Chủ thớt cháu nhìn ảnh chú cũng có tuổi rồi chứ không phải trẻ. Vậy mà lên đây hỏi câu hỏi như thế này được.
Thời buổi 4.0 chú có thể theo dõi các bạn gen Z để cập nhật lại suy nghĩ cổ hủ của mình ạ.
Selected answer as best
0
Đó là thực tế. Nếu lương giáo viên, giảng viên đáp ứng được đời sống của gia đình thì họ sẽ tập trung chuyên môn hơn, ngành giáo dục sẽ tuyển được nhiều người tài giỏi.
Changed status to publish
0

Bạn chủ tút này có phải là giáo viên k nhỉ? Bây giờ là dịch COVID nên nhiều người thất nghiệp, lúc này lại thấy nghề giáo lên ngôi. Nhưng khi mọi thứ trở lại bt thì sao nhỉ? Một gv trẻ mới ra trường lương k đủ nuôi thân, 1 gv 40_50t dạy vài chục năm có gd con cái, các mối quan hệ xh tăng lên, mức lương mỗi tháng có chi đủ bản thân k, nếu k làm việc khác liệu có trụ nổi ko?. Những gv dạy môn chính thì họ dùng chính kiến thức đó để làm thêm, còn những gv môn phụ thì phải bán online, làm ruộng, buôn bán, … Mới có thể tồn tại dc. Vậy tại sao k?!

Changed status to publish
0
Nghĩ rằng bình thường, dạy vẫn vững chuyên môn thì làm thêm là do họ có trí tuệ và sức khỏe phi thường. Có gì đâu ạ! Còn bắt GV k làm thêm, không dạy thêm thì đảm bảo bằng lương khi họ làm các thứ trước đó họ đã làm đi rồi chắc họ không phải đày bản thân đi làm thêm làm gì đâu ạ. Em nghĩ vậy
Changed status to publish
0
K làm những việc vi phạm pháp luật là được. K bỏ bê chuyên môn là được. VD:
Chồng k có việc, nuôi 2 đứa con nhỏ. Nếu 1 mình vợ đi làm. Theo các bạn với đồng lương như thế liệu có đảm bảo được cuộc sống hay không ạ?
Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link