Làm nghề sự kiện có vất vả không?

29.09K lượt xem Báo chíSự kiện
9

Làm nghề tổ chức sự kiện có vất vả không mọi người? Em thấy khá thích nghề này và đang định chuyển hướng sang để theo đuổi. Các anh/chị có kinh nghiệm cho em xin ít ý kiến với ạ?

Answered question
65

Mình thấy làm sự kiện cực vất luôn ấy, phải đi lại nhiều, không cố định thời gian làm việc, vào mùa sự kiện thì thôi rồi, kiểu phải chuẩn bị từ sáng đến đêm mất. Nhưng làm sự kiện cũng có cái hay :vvvv

Changed status to publish
51

Có vất bạn ơi, sức khỏe phải tốt vì chạy đi chạy lại nhiều, đúng kiểu thức khuya về sớm luôn nữa nha.

Changed status to publish
20

vất vả lắm bạn ạ, xong còn vào các đợt dịch như 2 năm nay thì lại càng khó khăn. Tất nhiên, nếu bạn cố gắng và đạt được vị trí cao, ít phải làm những việc chân tay, vận động nhiều thì sẽ đỡ hơn. Nhưng chung quy thì làm sự kiện sẽ phải lăn xả rất nhiều, đêm khuya, sáng sơm rồi đi khắp nơi nữa. Nên cân nhắc nếu bạn không chịu được áp lực nhé.

Changed status to publish
0

Rất vất vả luôn ạ nhưng nhận lại là mối quan hệ mình được mở rộng và nâng cao sức chịu đưng vô cùng luôn

Changed status to publish
0

Làm nghề gì mà không vất vả, không vất vả kiểu này thì vất vả kiểu khác. Nhưng làm nghề sự kiện thì xác định thức khuya, dậy sớm; đi không khác gì chim, sáng có thể ở Hà Nội, nhưng chiều phải có mặt ở Đà Nẵng,… Nhưng nếu bạn không ngại đi lại, sức khỏe tốt thì cứ thử xem sao. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người mới, học thêm được nhiều kỹ năng.

Answered question
Viết trả lời của bạn
Copy link