Đi xem bói để tìm ra hướng đi sự nghiệp có chuẩn không ạ?

11.46K lượt xem Chuyện công sởCông sở Sự nghiệp
0

TOPIC dành cho người theo hệ TÂM LINH 😃
Các bác cho em hỏi việc đi xem bói để tìm ra hướng đi sự nghiệp có chuẩn không ạ?
Em hay đọc comment, thấy nhiều người bảo làm theo thầy phán thì sự nghiệp đi lên hẳn, thuận buồm xuôi gió. Các bác cho em xin ý kiến với.

Answered question
42

Sao lại mê muội thế nhỉ, vấn đề tâm linh chỉ là khi bạn quá bế tắc trong cuộc sông và muốn giải tỏa, không còn cách nào khác nữa mới phải tìm đến tâm linh để thanh thành và mong được giải quyết. Công việc muốn làm được thì cần yêu nó và hứng thú với nó, chứ giờ thầy phán bạn làm a,b,c mà vào làm bạn ngán lên tận cổ thì bạn có nghỉ không hay là cố làm đến tháng lấy lương. Bạn tự trả lời câu hỏi này nhé.

Changed status to publish
37

Cũng tùy thôi ạ, mình thì không tin vào chuyện xem bói lắm :vvvv

Changed status to publish
0

Coi gì thì coi đừng coi tarot. Mình thấy Nhân số học, tử vi tướng số sẽ tốt ấy. Giảng viên ĐH môn Văn hóa dạy mình khi xưa bảo nên xem tử vi, nó soi cuộc đời rất đúng, mọi khó khăn, mai mắn hay vận hạn đều trùng khớp hết luôn ấy….

Changed status to publish
0

Là một người có một chút kiến thức về nhân tướng học và huyền học, mình có thể khẳng định là chuẩn hay không là do bạn, do tầm nhìn cũng như hệ giá trị của bản thân bạn đặt ra. Và cho dù bạn có chọn hướng nào đi nữa thì nó luôn đúng. tại vì không chọn sai thì sao biết mình chọn đúng?!

Changed status to publish
0

Xem tử vi cũng là cách để biết điểm mạnh, yếu của mình. Từ đó tự thay đổi bản thân. Tin chứ đừng tín là đc 😌

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link