Có nên về làm việc cho bạn hay không?

22.18K lượt xem Sự nghiệpSự nghiệp
6
0 Bình luận

Chào mọi người, một người bạn của mình mới một công ty nhỏ kinh doanh riêng và có ý muốn mời mình về làm việc chung. Mình đang khá băn khoăn không biết có nên hay không? Vì sợ bạn bè làm việc chung có nhiều vấn đề khó giải quyết…

Answered question
114

Thế thì bạn cần phải xem cách làm việc của 2 người có hợp hay không. Về làm việc chung còn nảy sinh rất nhiều vấn đề, từ quan điểm đến tiền bạc. Nên là bận cần cân nhắc kỹ. Còn nếu 2 bạn có định hướng giống nhau thì việc làm việc chung sẽ rất tốt đó :vvvv

Changed status to publish
14

2 người hiểu nhau,có cùng mục tiêu, chí hướng phát triển thì hợp tác là điều tốt chứ? Nhưng trong quá trình làm việc luôn rõ ràng bạn ạ. Còn theo mình nếu có cơ hội để cùng nhau phát triển là điều rất ok.

Changed status to publish
4

Tuỳ mức độ tình cảm bạn bè và bạn có giữ đc cái đầu “lạnh” trong công việc hay không thôi. Làm với ai, ở đâu cũng có mặt nọ mặt kia.

Changed status to publish
0

Không nên nhé, bản thân mình đã từng được bạn rủ về làm chung và cuối cùng mất luôn tình bạn này. Công việc với cuộc sống bên ngoài khác nhau lắm, nhất là các vấn đề về lợi ích thì dễ choảng nhau lắm bạn ạ.

Changed status to publish
0

Theo mình dù công ty của bạn thân hay của ai thì vấn đề chính ở đây là công việc. Bạn đi làm thì nên để công – tư phân minh rõ ràng, không để các cảm xúc cá nhân hay mối quan hệ bạn bè gây ảnh hưởng. Tất cả mọi thứ trong công việc thì giải quyết dưới góc độ là công việc. Như vậy thì bạn sẽ không phải e ngại, sợ sệt điều gì cả.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link