Việc đổi tên fanpage có ảnh hưởng đến tương tác hay chất lượng page hay không?

25.62K lượt xem Marketing
2
0 Bình luận

Mình có 1 fanpage với 1k2 mem. Mình đang định đổi tên fanpage; nội dung cũng sẽ thay đổi. Liệu điều này có ảnh hưởng đến tương tác hay chất lượng page không?

Answered question
13

Nếu đổi tên page nhưng nội dung, mục đích không thay đổi thì sẽ ksao, nhưng ví dụ page đang liên quan đến các vấn đề giải trí mà đổi sang hoạt động phim ảnh, bán hàng,… thì có thể sẽ giảm tương tác đó ạ.

Changed status to publish
2

Dạ hiện với kinh nghiệm hơn 1 năm chạy QC ads FB và Content thì mình khuyên là hạn chế tuyệt đối và không ạ vì

1. Gây mất lòng tin với khách hàng

2. Tệp khách hàng của page cũ mà kinh doanh sản phẩm khác thì lượng tương tác sẽ giảm khi bán sản phẩm mới

3. Đổi tên page nếu bị khoá tk chạy quảng cáo rất khó kháng lại ạ

Changed status to publish
0

Miễn là đối tượng mục tiêu của bạn rộng hơn là được, cá nhân mình thấy sử dụng 1k2 fan có sẵn vẫn lợi hơn là bắt đầu từ số 0, hãy mạnh dạn “đánh rộng” hơn một chút để lôi kéo và tận dụng 1k2 fan!

Changed status to publish
0

Chào bạn. Mình cũng có chút kinh nghiệm làm page đúc kết được:
-Đợi facebook recommend thì rất chậm, bạn nên post vào các group khác để tiếp cận người xem mới. Nếu họ thích thì sẽ like page.
-Những người hiện giờ facebook reach 99% là người trong fanpage cũ của bạn, những người này follow page vì content cũ, giờ đổi content mới không hợp thì ít tương tác thôi. Page 1k2 followers đang còn ít thì việc xài page này hay lập page mới cũng như nhau nếu về reach. Còn sau này nếu lấy tick xanh facebook có thể gặp chút bất lợi từ việc thay đổi tên và nội dung. Cái này đoán thôi chứ không rõ vì bản thân mình cũng chưa lấy được tick xanh :))
-Về target cho page thì bạn nên bắt đầu từ định hướng content của page muốn đi trước, sau đó bạn nghĩ thử những target nào sẽ thích loại content này rồi thử nghiệm chạy ad nhiều target xem tệp nào khả quan hơn.
-Content về các social trend sẽ có reach và engagement cao hơn, nhưng vẫn phải theo chất của bạn thì fan của bạn mới engage, vì đơn giản ai cũng theo trend mà bạn làm y chang thì quá ít lý do để fan engage.

Changed status to publish
0

Không vấn đề gì, thậm chí là boost page lên vì khi rename thì sẽ có notification đến với người dùng, miễn sao content vẫn fit với page là ổn, mà rén với thuật toán dở hơi của Facebook quá thì đập đi xây lại em nhé, 1200 follower, content tốt thì 2 3 ngày là lên lại, ezpz eh?

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link