[Khách sạn] “Bạn muốn mức lương bao nhiêu?” – Trả lời thế nào khi bạn không biết mức lương chung của ngành?

28.32K lượt xem Khách sạn & Nhà hàng
9
Nếu đi phỏng vấn, khách sạn hỏi mình, bạn muốn mức lương bao nhiêu, nhưng mình hoàn toàn không biết mức lương chung của khách sạn đó như thế nào, thì mình nên trả lời như thể nào để có được mức lương mong muốn?
Kinh doanh khách sạn: Tất cả những điều cần biết để thành công
Answered question
51

Đừng ra đường khi không có thông tin gì về nó. Hãy rút kinh nghiệm cho lần sau trước khi làm gì hãy nghiên cứu về nó thật kỹ, điều đó cũng làm cho nhà tuyển dụng đánh giá bạn tốt hơn khi có sự tự tìm hiểu trước.

Changed status to publish
15

Bạn cần xem mức lương trước của bạn là bao nhiêu, tham khảo từ bạn bè,thị trường để biết nghề của bạn lương như thế nào. Còn về việc trả lời cứ đưa ra mức cụ thể mình muốn nhé, đừng kiểu ấp úng rồi để nhà tuyển dụng đề xuất, bạn sẽ thiệt đó.

Changed status to publish
2

B đi PV thì nên check thử mức lương của các ks xung quanh, mức lương của ngàng, các câu hỏi HR đưa ra là để xem bạn có phù hợp và làm lâu ở vị trí ứng tuyển hay ko?

Nếu chưa chuẩn bị tôi khuyên bạn nên hẹn lại 1 ngày thích hợp hơn

Để ko phí thời gian, kì vọng của đôi bên nha

Thân ái!

Changed status to publish
2
Nên đi check các ksan xung quanh xem mức lương ở vị trí em apply là bao nhiêu nhé. Muốn lương cao hơn thì phải show cho ng ta đc là em đáng đc nhận đồng tiền ấy ng ta bỏ ra. Hi
Changed status to publish
0

Ôi, đừng đi phỏng vấn trong tâm thế không biết gì. Tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu trước về các câu HR có thể hỏi. Tìm hiểu về khách sạn bạn muốn làm, mức lương chung,… Có chuẩn bị trước vẫn hơn bạn ạ.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link