Có nên làm Sale Bất Động Sản không mọi người ơi?

26.85K lượt xem Sale/Kinh doanh
6
0 Bình luận

Anh chị cho em hỏi hiện tại làm sale bất động sản có tốt không ạ?. Anh chị review về công việc và giới thiệu cho em vài cty bđs uy tín, chế độ tốt ở Hà Nội cho e đc ko ạ.
Em cảm ơn

Answered question
47

BĐS là một nghành ban phải trì và theo đuổi đến cùng với nó thì mới có thành công, vì ban đầu ai cũng sẽ rất nản vì từ data tỷ lệ chốt đơn cớ 0.1% thôi. Nói cho bạn biết con số đó để bạn có thể lượng xem sức mình trì đến đâu. Ngoài ra có lúc bạn phải tự bỏ tiền túi chạy quảng cáo, tiền nước nôi nếu khách đi xem dự án, xem nhà.

Changed status to publish
19

Bạn có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, am hiểu về thị trường bất động sản thì làm nghề này rất OK nhé. Tuy nhiên, ban đầu thì sẽ khá vất vả trong việc tìm kiếm khách hàng, nhưng nếu kiên trì, cố gắng cộng tài ăn nói thì sẽ phát triển rất nhanh.

Còn công ty uy tín ở HN thì mình biết Cengroup, chị mình làm ở đây, lương và chế độ rất ổn nhé.

Changed status to publish
4

Nếu review thì mình review Cty Hưng Vượng ở 45 Nguyễn Khang hoa hồng, cơ chế cao.
Đặc biệt có những cơ hội thăng tiến và đồng hành cùng công ty mà các cty khác không có.
Bán sản phẩm dự án, sổ đỏ pháp lý rõ ràng, tài chính nhỏ dễ bán, được đào tạo có quy trình bài bản

Changed status to publish
3

Mình nhận thấy đa số các bạn khi chưa làm bđs sẽ có tâm lý sợ, sợ ko bán đc hàng, sợ ko dám thử nên nó sẽ cản trở hành động và cản trở sự hiểu biết mà những lợi ích mà cv bđs đem lại cho các bạn. Giờ muốn giàu là phải dám thử. Ngoài ra muốn phát triển lâu dài bạn còn cần phải ứng dụng công nghệ 4.0 vào. Xây dựng Website, fanpage, group, youtube, zalo…. facebook cá nhân thương hiệu phải đủ cả. Ngày ngày Comment, inbox, dạo nữa. Rồi phải học về chạy quảng cáo nếu muốn làm to. Làm dần dần sẽ có mối khách quen, khách cũ giới thiệu khách mới….

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link