Chọn nơi thực tập thế nào?

14.37K lượt xem Marketing
91

Em chào mọi người ạ, em đang là sinh viên năm 3 khoa Marketing. Sắp tới em phải đi thực tập nhưng hiện tại em vẫn chưa biết chọn nơi thực tập thế nào. Mọi người có thể cho em xin ít lời khuyên về việc chọn công ty thực tập không ạ?

Answered question
28

Mình nghĩ chọn nơi thực tập đầu tiên cũng giống như chọn trường đại học vậy. Bạn có thể chọn nơi nào mà mình có cơ hội được làm thực tế, được trải nghiệm nhiều công việc khác nhau để tích lũy kiến thức cho bản thân. Chúc bạn thành công

Changed status to publish
23

Bạn nên chọn 1 môi trường đừng quá khắt khe, vì thế sẽ rất dễ nản. Thay vào đó hãy chọn 1 nơi có thể học hỏi đc nhiều, làm nhiều cũng đc nhưng phải vui vẻ, mọi người giúp đỡ nhau.

Changed status to publish
22

E học Marketing thì có thể tìm các công ty về truyền thông, quảng cáo, Marketing để thực tập nhé. Các công ty này hoạt động chuyên sâu nên sẽ giúp e có thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng như rèn luyện các kỹ năng.

Changed status to publish
15

Chọn 1 nơi thực tập “có tâm”. Tức là đến đó bạn có thể được học hỏi, tiếp thu kiến thức mới, kinh nghiệm, kỹ năng phát triển cho công việc sau này. Vậy nên, hãy tìm kiếm các công ty mà đẩy mạnh, chú trọng truyền thông, MKT nhé. Điều quan trọng là bạn có thể gặp được người hướng dẫn giỏi, nhiệt tình nữa.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
[foobar id="2384"]
Copy link
Powered by Social Snap