Khóa học sử dụng phần mềm quản lý nhân sự mang tính thực tiễn nào tốt?

20.03K lượt xem Nhân sựNhân sự
0

Mình đã làm nhân sự 5 năm nhưng chỉ toàn làm cty nhỏ dùng excel chủ yếu, mình muốn học khoá học nào dạy thực tế các công ty lớn đang áp dụng phương pháp quản trị nhân sự nào, dùng phần mềm nào, mô hình như thế nào, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, kpi ra sao, mẫu biểu thực tế thế nào, mình có học 1 chương trình advance diploma về HRM nhưng chủ yếu là lý thuyết nên nhờ mọi người tư vấn giúp khoá nào dạy mang tính thực tiễn. Cám ơn mọi người.

Answered question
25

Công nhận là không có khóa học nào hữu ích bằng việc làm thực tế bắt tay vào làm. Nếu bạn muốn học nhiều hơn về Excel có thể lên youtube tham khảo có rất nhiều trang hay như Gà Excel, Excel thực hành… Ngoài ra nếu tin học chưa vững bạn có thể đi học chứng chỉ tin học như ICDL để được dạy bài bản.

Changed status to publish
0

Em nghĩ chị có thể biết hết tất cả thông tin trên khi demo trải nghiệm một bộ phần mềm quản trị nhân sự toàn diện đó chị.
Tính năng của nó được thiết kế theo chuẩn mực nên chị đê thấy được phương pháp luận là gì, mô hình ra sao, từng hoạt động hướng tới mục đích gì, quy trình chuẩn như nào, mẫu biểu được thiết lập sẵn các trường thông tin nào, cần chú trọng hay lưu ý điều gì,… gần như template luôn đó ạ.
Bấy lâu nay công ty em dùng bộ HRM+ này, chị có thể demo thử ạ:
https://signup.base.vn/team-content-hrm-talent-management/

Changed status to publish
0

Công ty mình quản lý nhân sự bằng phần mềm này nè bạn (mình để link ở dưới). Mình thấy quản lý bằng phần mềm có lợi hơn rất nhiều nhưng cũng đòi hỏi sự cập nhật của người dùng. Muốn tìm hiểu về HRM bạn cũng có thể tham khảo trong link nhé, trong đó sẽ phân tích mặt lợi hại của HRM, ưu điểm của phần mềm. Có cả demo để tham khảo. Chúc bạn học thành công. https://cloudify.vn/phan-mem-quan-ly-nhan-su-tien-luong-hrm/?utm_source=facebook&utm_medium=seeding&utm_campaign=Anh_HRM&fbclid=IwAR2Gjqlg0NRiHHScfumIDyvzu1wy7PUQvn4N7RMJDf6KV00txWG_Ch4VaMI

Changed status to publish
0

ko có khóa học nào thực tế bằng việc vọc tay vào làm đâu bạn ạ. Từ lý thuyết đến thực tiễn cần 1 khoảng thơi gian thực hành nhé 🙂 Nên thay mình đổ tiền vào courses, bạn có thể tự thay đổi cách làm hàng ngày của mình bằng cách áp dụng bài học vào những gì bạn đang làm. Chúc bạn thành công

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
[foobar id="2384"]
Copy link
Powered by Social Snap