Có nên thực tập ở công ty Start up?

25.30K lượt xem Sự nghiệp
0

Em chào các anh/ chị ạ
Em đang là sv năm 2 của 1 trường kinh tế, dịch này ở nhà rảnh rỗi nên em có appy cho vị trí HR Assistant part-time của 1 công ty game ngoài HN. Em có xem sơ qua facebook của Founder với web của cty thì thấy đây là công ty startup (không có mail tên miền riêng của cty, không có fanpage fb, web công ty nhìn thiếu chuyên nghiệp,..)
Bài test của công ty là đưa ra kế hoạch tuyển dụng cho vị trí backend developer và script tuyển dụng cụ thể. Mọi người cho em hỏi là có nên tiếp tục làm bài test và nếu pass thì có nên làm ở công ty không ạ, vì em mới hết năm nhất nên chưa có kinh nghiệm apply việc ở các công ty.
Em cảm ơn anh/ chị nhiều ạ

Answered question
86

Startup là môi trường mà bạn có thể học được rất nhiều thứ đó, ngại gì mà không thử. Lấy kinh nghiệm để sau làm việc cho các doanh nghiệp, công ty lớn :vvvv

Changed status to publish
15

Năm 2 còn trẻ mà bạn, cứ thử các môi trường trẻ thôi, ngại gì không thử bạn ơi. Môi trường start up thường sẽ giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo, tư duy, bạn có thể rèn luyện nhiều kỹ năng. Dù sẽ hơi vất vả nhưng sẽ rất tốt với TTS đó.

Changed status to publish
0
20 0 Bình luận

Trời mới năm 2 mà! Chiến thôi bạn sẽ học dc nhiều thứ mà, kể cả job đó có thất bại!

Changed status to publish
0

Em sinh viên năm 2 có gì để mất để băn khoăn đâu, có cơ hội để làm việc cứ làm đi em.

Changed status to publish
0

Chị nghĩ em cần đặt câu hỏi này trước khi apply vào công ty chứ nhỉ?
Nếu là công ty start up ko tên miền, ko fanpage, website ko chuyên nghiệp,… thì mình có nên apply vào hông?! Và mình chỉ mới năm 2, kiến thức chuyên môn không đủ, kinh nghiệm không đủ,… có làm được việc hông? Hoặc nếu em apply vào các công ty lâu năm hơn, mọi thứ đã bày sẵn thì nhà tuyển dụng có chọn hồ sơ của em để phỏng vấn hông?
Nhà tuyển dụng đã tạo cơ hội cho một profile chỉ mới là sinh viên năm 2 và chưa có kinh nghiệm để thử sức mình. Vậy mà em lại chần chừ… Sao mình không thử sức để biết khả năng tới đâu? Dù pass hay fail em vẫn có được những bài học và kinh nghiệm cho mình mà!
Chúc em sẽ có lựa chọn đúng đắn cho bản thân!

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link