Chia sẻ về vị trí Purchasing

5.29K lượt xem Thương mại/Xuất nhập khẩu
0

Em muốn nhờ anh chị trong group chia sẻ cũng như đưa lời khuyên giúp em ạ. Anh chị có thể chia sẻ cho em cụ thể công việc của một purchasing không ạ. Em chưa có cái nhìn rõ ràng về vị trí này ạ. Em chỉ nhận được đây là một vị trí khá tốt, năng động và có nhiều cơ hội phát triển.

Changed status to publish
0

Mua hàng có 2 loại nội địa và nước ngoài. Ngoại ngữ giỏi chưa phải tất cả, em hãy thử mua hàng trong nước trước để nếm mùi tranh đấu đàm phán giá, lợi ích vs ncc rồi qua quốc tế. Qte thì nên học thêm xnk hoặc ko cần cũng dc. Hướng nội hay ngoại sẽ điều chỉnh theo hoàn cảnh thực tế. Cứ phải dấn thân vào. Nghĩ mãi ko dc gì hết.

Changed status to publish
0

Be yourself. Hãy là chính bạn thôi, bạn hiểu được mình cần làm gì cho công việc, làm để làm gì, cống hiến giá trị gì. Thể hiện điều đó ra, ai thấy bạn phù hợp là người ta nhận liền à. Việc giỏi giao tiếp nghe sáo rỗng lắm, tư tưởng là quan trọng. Mình cũng hướng nội này nhưng vẫn làm sales vì mình hiểu cần đem lại giá trị gì cho khách hàng, nắm tình hình thị trường. Đừng nghe ai quan điểm này nọ, hãy lắng nghe bản thân.

Changed status to publish
0

Mình tháng 3/2022 ra trường cũng mới pass purchasing nhưng các chị bảo từ hiền em sẽ thành ghê gớm đó

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link