Có nên học ngành Quản trị Kinh doanh khi bản thân yêu thích và không đỗ các nguyện vọng Marketing không?

24.06K lượt xem Sự nghiệp
0

Em chào mọi người ạ, em có một chút thắc mắc mong anh chị đi trước có thể chỉ đường cho em :((
Em vừa thi ĐH và trượt các NV Marketing, em đỗ ĐH Mở Hà Nội ngành Quản Trị Kinh Doanh nhưng em thật sự yêu thích Marketing và muốn phát triển với nghề thì bây giờ em nên làm gì ạ?
Em nên nhập học và tự học các khoá Marketing ngắn hạn hay nhập học vào CĐ FPT Polytechnic ngành Digital Marketing Online ạ?
Em có tham khảo bạn bè thì được biết Fpoly dạy mọi thứ nhưng không đi sâu vào lý thuyết nền tảng nên em rất phân vân. Mong anh chị có thể đưa ra lời khuyên giúp em. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ !

Changed status to publish
0

Chị tốt nghiệp QTKD với chuyên ngành MKT, ra trường vẫn đang trộm vía tồn tại ở ngành được. Bản thân chị thấy QTKD giúp em có cái nhìn tổng quan về kinh tế, sau đó khi vào chuyên ngành em học sâu vào MKT thì em vẫn theo đuổi ngành mình thích được, không vấn đề gì cả. Quan trọng là em học về góc nhìn, tư duy. Các kỹ năng mới thì mình trau dồi thêm liên tục vì ngành này thay đổi liên tục về phương thức và công cụ mà. Chỉ có tư duy và kiến thức nền tảng là luôn như vậy thôi

Changed status to publish
0

Các môn trong QKTD cũng được dạy trong Marketing đó bạn. Bạn học thêm mấy khoá marketing ngắn hạn có chứng chỉ trên google,… hoặc học ở trung tâm nào đó, đi thực tập sớm là ok bạn ui.

Changed status to publish
0

Học QTKD sau vẫn làm mkt oke lắm nhé, QTKD trường ĐH Mở ctrinh học không nặng và em có thể đi làm các cv về mkt mà. Biết đâu sau này em lại không hứng thú với mkt thì sao, thì học QTKD là ngành rộng mở đón em vào mọi nghề 😁😁

Changed status to publish
0

Anh Tốt nghiệp QTKD và chuyên ngành hẹp là Marketing. Nên thật ra các môn QTKD vẫn được dạy ở Marketing nhé. Và khi qua năm 2, em có thể học thêm một vài khóa chuyên môn MKT cũng được. Chứ không phải cứ ngành mình học có chữ Marketing thì nó mới gọi là học marketing. Các môn như Quản trị, tài chính, vi mô vĩ mô vẫn được dạy.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link