Ăn cặp vặt nơi công sở

770 lượt xem Chuyện công sở
0
0 Bình luận

Mọi người có cách nào trừng phạt kẻ ăn cắp, ăn trộm đồ ăn của người khác ko?
Công ty mình nhân viên tầm hơn 100 người xài chung 1 tủ lạnh. Mình có cất một hộp bánh có ghi tên đàng hoàng và 1 ly cà phê để hôm sau uống. Thì y như rằng hôm sau mất tiêu, và ly cà phê bị người ta lấy xong rửa sạch sẽ để lên kệ. Công ty mình lại không có camera chỗ tủ lạnh nhưng nếu vì chút xíu mà yêu cầu coi camera thì cũng kì.
Mọi người có bị tình trạng này không và cách giải quyết như nào?

Changed status to publish
0

Xin lũi chứ công ty mình đồ ăn phải ghi tên do khum ai thèm lấy mà nhìu bạn quên hông dùng đến lúc để lâu quá nó hỏng mốc luôn nên phải điền tên để biết ai mà kêu vứt :)))
Thứ bị mất ở công ty mình là bút bi quý dị hâhhahahahahha

Changed status to publish
0

Chỗ tôi làm cũng dùng chung tủ lạnh, vì mua đồ ăn chung nên ai cũng biết. Bỗng hôm nào có chai nước hay gói bánh gì lạ là không ai đụng tới hết. Cái này là ý thức chung rồi, không phải của mình thì không ai động vào. Mà nếu có ăn thì cũng lịch sự hỏi. Nói chung là do môi trường làm việc và ý thức mỗi người, không muốn bị mất đồ tốt nhất là cất chỗ kín.

Changed status to publish
0

Uả nhiều cty buồn cười vãi =))))))) kiểu nhân viên toxic ý nhỉ @@ May quá chưa làm cty nào toxic nthe =))))))))) Đi làm các chị toàn rủ ăn chung :v :V :V

Changed status to publish
0

Cty mình có vụ 2 bạn nhân viên ăn nho của 1 chị trong tủ lạnh, xong chị ấy báo lên bộ phận quản lý. Sau khi trích xuất cam, 2 bạn kia bị buộc thôi việc. Cách xử lý đơn giản là báo lên thôi. Nếu bạn thấy việc để người khác bị kỉ luật hay thôi việc vì lỗi đó là tàn nhẫn quá thì nhịn đi

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link