35 tuổi có nên đổi nghề?

22.16K lượt xem Sự nghiệpSự nghiệp
4

Chào mọi người, mình hiện giờ đã 35 tuổi nhưng lại xuất hiện suy nghĩ muốn chuyển nghề. Nghề cũ thì vất vả mà tầm tuổi này thì lại không đủ tự tin rẽ hướng khác. Vì ban đầu mình không làm công việc đúng chuyên ngành nên giờ sợ năng lực yếu, khó xin việc làm. Ai đã từng rơi vào tình trạng này chưa ạ, cho mình xin ý kiến với.

Answered question
0

Tuổi tác không phải là vấn đề, quan trọng là bạn có quyết tâm hay không thôi. Nhiều người vẫn thành công ở độ tuổi 50 – 60 cơ mà.

Changed status to publish
0

Cái gì cũng sợ rồi suốt ngày lướt web bấm bấm, chọc chọc, vuốt vuốt rồi chỉ nghe mấy đứa bạn cùng cảnh ngộ nghèo khó góp ý thì thành công sao đây?

Changed status to publish
0

Còn cơ hội đến thì chỉ nhanh hơn một giây để chớp lấy thôi cũng sợ: Muốn có công việc mà không dám nộp hồ sơ, muốn có kinh nghiệm thì lại sợ đi làm ảnh hưởng việc học thay vì học cách kiểm soát thời gian thật hiệu quả.
Rất nhiều người thất bại bởi chữ “đợi” mà thôi…

Changed status to publish
1

Mình nghĩ bạn cần phải thử, không thử sao biết mình làm được không? Nếu công việc hiện tại đã quá nhàm chán hay vất vả thì việc chuyển đổi sang hướng khác là điều cần thiết. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực và không bỏ cuộc thì mình tin bạn sẽ có thể làm được thôi. Cố lên bạn ạ.

Changed status to publish
6

Tuổi tác không phải vấn đề vì giờ tuyển dụng mình thấy nhiều nơi vẫn tuyển giới hạn tuổi đến 45 cơ mà. Do bản thân bạn có quyết tâm, có biết nắm bắt cơ hội hay không thôi

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link