20 tuần

Trở thành Lập Trình Viên từ con số 0

Đăng ký ngay

Học lập trình đem lại lợi thế gì?

codegym-jobsgo

Việt Nam hiện đang thiếu tới 90.000 nhân lực chất lượng ngành CNTT, điều này mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho dân IT.

codegym-jobsgo

Mức lương khởi điểm của một lập trình viên khi mới ra trường

codegym-jobsgo

Lập trình viên là nghề có mức lương ổn định và có định hướng, cơ hội phát triển rõ ràng

Nhận tư vấn miễn phí

Vì sao nên bắt đầu học lập trình với CodeGym?

Đừng lo lắng khi bạn bắt đầu học lập trình từ con số 0! 84% học viên đến với CodeGym khi không có kinh nghiệm về lập trình trước đó. 100% học viên tốt nghiệp từ CodeGym đều có việc làm trong 45 ngày kể từ khi tốt nghiệp.

codegym-jobsgo

Nhanh

Thời gian đào tạo khoảng 5-6 tháng từ một người chưa biết gì trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Chương trình được thiết kế để bám sát năng lực học của từng học viên

codegym-jobsgo

Chất lượng

Tại mỗi lớp học ở CodeGym đều có các huấn luyện viên, tutor, mentor hỗ trợ 1-1 toàn thời gian, đảm bảo học viên hoàn thành được các thử thách. Học viên được học lại miễn phí cho tới khi tự tin làm được việc.

codegym-jobsgo

Đảm bảo

CodeGym cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không tìm được việc trong vòng 45 ngày kể từ khi tốt nghiệp

Nhận tư vấn miễn phí

Hãy để CodeGym giúp bạn

CodeGym xây dựng chương trình học Bootcamp - học full-time hoàn toàn nhằm đem đến lượng kiến thức nhiều và chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất cho người học.

Trong vòng 20 tuần học, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đi học như đi làm, vừa có được kiến thức chuyên môn, vừa có được kĩ năng làm việc trong doanh nghiệp để sẵn sàng trở thành lập trình viên ngay khi tốt nghiệp.

Khóa học

jobsgo-codegym

Lập trình Java - CGC JAVA

Thời gian học: 6 tháng
Đầu ra: Lập trình viên Java chuyên nghiệp, có khả năng đảm nhiệm vị trí Lập trình full-stack, back-end, front-end
Mức lương khởi điểm 8-11 triệu đồng

Đăng ký ngay
jobsgo-codegym

Lập trình PHP - CGC PHP

Thời gian học: 5 tháng
Đầu ra: Lập trình viên PHP chuyên nghiệp, có khả năng đảm nhiệm vị trí Lập trình full-stack, back-end, front-end
Mức lương khởi điểm 8-10 triệu đồng

Đăng ký ngay
jobsgo-codegym

Lập trình Android - CGA Android

Thời gian học: 5 tháng
Đầu ra: Lập trình viên Android có khả năng phát triển các ứng dụng Android và đưa lên Google Play hoặc tham gia các nhóm phát triển phần mềm Android
Mức lương khởi điểm 9-12 triệu đồng

Đăng ký ngay
jobsgo-codegym

Lập trình React- CGA React

Thời gian học: 5 tháng
Đầu ra: Lập trình viên React Native, có khả năng tham gia trực tiếp vào các dự án tại doanh nghiệp hoặc tự xây dựng các ứng dụng native trên Android
Mức lương khởi điểm 9-12 triệu đồng

Đăng ký ngay

Câu hỏi thường gặp

84% học viên tại CodeGym đều là những người chưa từng có kinh nghiệm trong nghề. Học viên tại CodeGym trước khi đăng ký học chính thức sẽ được tham gia một bài test nhỏ về IQ và logic để xác định mức độ phù hợp với bộ môn này.

Do chương trình đào tạo của CodeGym được tổ chức theo mô hình Coding Bootcamp với nhiều hoạt động nhóm và cá nhân trải dài cả ngày và cả tuần. Do đó, việc học thử trong 1 vài tiếng hoặc 1 vài buổi không mang lại đúng trải nghiệm như thực tế cho bạn.

Khi đến CodeGym để thi thử hay nhận tư vấn, bạn có thể tham quan các lớp học và trò chuyện với các bạn học viên, các huấn luyện viên để hỏi về phương pháp huấn luyện và hoạt động học tập thực tế tại CodeGym.

Sau khi hoàn thành chương trình học và nhận chứng chỉ tốt nghiệp, học viên sẽ tham gia vào các phiên thi tuyển/phỏng vấn tuyển dụng doanh nghiệp do CodeGym sắp xếp; đồng thời chủ động nộp CV ứng tuyển vào doanh nghiệp mình mong muốn

Nếu quá 45 ngày, học viên vẫn chưa nhận được việc, CodeGym cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí.

Các đối tác doanh nghiệp tham gia vào đào tạo – tuyển dụng học viên của CodeGym điển hình có: Gear Inc., NTQ Solution, NextTech, NCCSoft, LOTTE Data Communication, CMC Soft, VELA Corp, Deha Vietnam…

Chương trình tại CodeGym được thiết kế để huấn luyện các bạn chưa học gì hoặc mất căn bản lập trình, không làm được việc. CodeGym cam kết chất lượng với doanh nghiệp và cam kết việc làm với học viên. Do đó, phương pháp đào tạo của CodeGym đảm bảo học viên học được, làm được cho tới khi nhận được việc làm.

Chương trình được thiết kế và xây dựng riêng hoàn toàn bằng tiếng Việt cho đối tượng học viên mới bắt đầu học lập trình.

Hệ thống phần mềm hỗ trợ học tập hiện đại, chỉ có ở CodeGym, cho phép học viên được luyện tập thực tế liên tục như hệ thống luyện code CodeGym Bob, hệ thống làm dự án CodeGym Project, hệ thống học trực tuyến và theo dõi lộ trình học tập CodeGym X…

Mô hình huấn luyện Coding Bootcamp theo phương pháp kèm 1-1 và luyện tập liên tục với cường độ cao, đảm bảo học viên luôn được tư vấn, định hướng và hỗ trợ trong suốt quá trình học cho tới khi làm được việc và nắm chắc nghề trong tay.

Doanh nghiệp tham gia thiết kế chương trình đào tạo sát với chuẩn đầu ra, cùng CodeGym tổ chức các buổi seminar, techtalk cho học viên và tham gia các phiên đánh giá năng lực, tư vấn hướng nghiệp, tuyển dụng giúp học viên sẵn sàng cho việc đi làm ngay khi học xong.

Học viên sẽ tự mình ứng tuyển và xin việc theo từng bước theo CodeGym huấn luyện và yêu cầu. CodeGym không giới thiệu việc làm theo hình thức ấn định học viên chỉ được vào làm ở một đơn vị cụ thể nào có liên kết với CodeGym vì như vậy sẽ giới hạn cơ hội lựa chọn và của học viên.

Học viên sẽ phải tuân thủ các yêu cầu trong chương trình huấn luyện của CodeGym, bao gồm cả nội dung ứng tuyển và xin việc. Trong module cuối cùng của chương trình đào tạo, học viên sẽ được huấn luyện các kỹ năng xin việc như làm CV, kỹ năng phỏng vấn, tư vấn định hướng nghề nghiệp 1-1… để sẵn sàng đi xin việc.

Bắt đầu từ tháng học cuối cùng, học viên sẽ gửi CV đi các doanh nghiệp theo hướng dẫn và hỗ trợ của CodeGym và bắt đầu tham gia các phiên phỏng vấn tuyển dụng. Việc gửi CV và tham gia các vòng phỏng vấn sẽ thực hiện liên tục theo thực tế xét tuyển của các doanh nghiệp cho tới khi học viên nhận được việc (chậm nhất 45 ngày sau khi nhận chứng chỉ tốt nghiệp). Huấn luyện viên của CodeGym sẽ đồng hành trực tiếp cùng học viên trong quá trình học viên xin việc để đảm bảo học viên nhận được việc làm tốt nhất.

Nếu sau 45 ngày từ ngày tốt nghiệp mà học viên vẫn không xin được việc thì CodeGym sẽ hoàn trả 100% học phí cho học viên.

CodeGym khuyến khích học viên tham gia chương trình bootcamp để tối đa hóa khả năng học tập. Chương trình bootcamp sẽ là dạng học full-time: 8:00 – 17:30, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Với những người bận rộn không thể tham gia học full-time, CodeGym có cung cấp khóa học part-time. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

jobsgo-code-gym

Đăng ký nhận Voucher 1.000.000đ độc quyền cho người dùng JobsGO!

  • Mô hình học lập trình bootcamp duy nhất tại Việt Nam
  • 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 45 ngày sau khi tốt nghiệp
  • Giảm ngay 1.000.000đ đồng khi là người dùng JobsGO!