Trung tâm nào học ngắn hạn đào tạo về content marketing không ạ?

7

Hiện em mới tốt nghiệp chuyên ngành marketing nhưng e vẫn còn mơ hồ về ngành quá chưa dám đi làm và trong tình hình dịch hiện tại nữa. E dự định sẽ Gap year 1 năm để học thêm sâu vào ngành, đặc biệt là các khoá như content, thiết kế, quay dựng, và viết kịch bản ạ

Answered question
50

mới vào nghề thì học 1 thứ thôi bạn ơi. Sau khi học thì xin làm thực tập sinh để lấy kinh nghiệm. Bạn vừa muốn học content, thiết kế, quay dựng lại còn viết kịch bản thì khó đấy.

Content thì bạn có thể tham khảo các khóa dạy content quảng cáo của anh Phùng Thái Học, hoặc học mấy khóa của Sage (chi phí hơi cao).

Thiết kế thì bạn có thể tham khảo Colorme.

Changed status to publish
25

Content marketing mà bạn muốn học bài bản có khóa học online trên kt city của anh Nguyễn Thái Học, khóa học tại Markus Agency, khóa học content tại Tomorrow Marketer.

Changed status to publish
15

Content thì mình nghĩ nên xin đi làm ở các công ty ấy để đc đào tạo, học hỏi và dần dần sẽ biết. Mình cũng từng bắt đầu là con số 0 và sau nửa năm làm việc trong 1 công ty, mk đã có rất nhiều kiến thức, kỹ năng về content. Còn thiết kế hay quay dựng thì nên tìm 1 khóa học chuyên nhé.

Changed status to publish
15

Người ta bảo học phải đi với hành, B đã tốt nghiệp rồi thì b nên xin thực tập ở 1 cti nào đó thì mới phát triển đc.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link