Tiếng Anh giỏi muốn làm công việc văn phòng thì có những công việc nào?

19.53K lượt xem Ngôn ngữ
1

Em sinh 96 đã có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, 1 năm mảng CS, 1 năm mảng nhân sự (em làm CTV tuyển dụng ăn theo hoa hồng chứ không làm chính thức cho công ty) và 2 năm ở biên phiên dịch (em củng nhận hồ sơ về nhà dịch chứ củng khoing vào công ty), ngoai ra thi dịch này em củng vừa hoàn thành khoá học ngắn hạn HCNS, nay em mong muốn tìm một vị trí làm ở văn phòng như: admin, translator hay HR thì không biết có ổn không ạ? Hay nếu mọi người có những công việc khác phù hợp hơn thì củng cho em xin thêm lời khuyên với nha.

Em rất mong nhận được sự góp ý từ các anh chị đi trước ạ. Em xin cảm ơn.

Answered question
51

Bạn có tiếng Anh giỏi là hơn rất nhiều người rồi có thể coi đây là một thế mạnh, rất mạnh. Bạn nên xin vào các công ty nước ngoài có trụ sở tại việt nam và sử dụng lao động Việt Nam để làm việc. Vừa dùng kinh nghiệm công việc trong quá khứ vừa có thể dùng tiếng để kết nối với các cấp cao hơn (người nước ngoài).

Changed status to publish
28

Tiếng anh giỏi là một điểm mạnh khi làm công việc văn phòng, cơ hội mở ra cũng rất lớn. Còn chính xác là làm việc gì thì điều này phụ thuộc vào bản thân chị. Mỗi công việc yêu cầu kiến thức chuyên môn, kỹ năng công việc nhất định. Trước hết chị nên tìm hiểu bản thân mình thích, muốn làm công việc gì nhất. Sau đó đi học thêm kiến thức chuyên môn của công việc đó và đi làm thực tế để thực hành luôn. Khi đó chị sẽ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn công việc nào là phù hợp.

Changed status to publish
4

Bạn có thể cân nhắc vị trí trợ lý (cho giám đốc, chủ tịch) của các công ty có giao tiếp với đối tác nước ngoài, bạn sẽ học hỏi được nhiều.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link