Sao công ty cũ tốt vậy mà em vẫn nghỉ?

31.15K lượt xem Kỹ năng
1

Em mới đi phỏng vấn, được HR đặt câu hỏi “Sao công ty cũ tốt vậy mà em vẫn nghỉ?”.

Em trả lời là “Tôi là người thích thử thách, vì vậy tôi chuyển việc để tìm kiếm sự mới mẻ, đầy thách thức hơn.”

Các bác sẽ trả lời thế nào để không mất lòng công ty cũ, lại được công ty mới đánh giá cao.

Answered question
41

Mình nghĩ bạn cứ nên trả lời thật theo lý do của bản thân, có thể là do không phù hợp với môi trường, chế độ phúc lợi không tốt, cảm thấy không còn học được gì tại môi trường cũ nữa….

Changed status to publish
28

Em muốn tìm một môi trường làm việc mới để em thể hiện năng lực của bản thân bên cạnh đó là học hỏi, nâng cao kinh nghiệm từ con người mới. Em muốn bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá bản thân và nỗ lực trau dồi kiến thức

Changed status to publish
1

Bạn có thể nghỉ việc vì lý do cá nhân, vì không thích môi trường làm việc, vì ít cơ hội phát triển hay đơn giản công việc không phù hợp với bạn. Dù bạn rời bỏ công việc vì lý do nào đi chăng nữa thì hãy trung thực trả lời điều đó nhưng nhớ là giữ tích cực và hướng tới mục đích tương lai của bạn.

Changed status to publish
1

Công ty cũ của mình rất tốt, lương thưởng, phúc lợi ổn, công việc nhẹ nhàng. Nhưng sau 2 năm làm việc ở đó mình vẫn rời đi (sẵn sàng làm tại một công ty khác với mức lương thấp hơn), vì mình thấy công việc đơn giản quá, mình ko học được gì. Kỹ năng, kiến thức không được nâng cao từng ngày thì dễ dàng bị đào thải lắm.

Changed status to publish
0

Mình làm ở cty củ mức lương gần 20 triệu.Nhưng mình vẩn nghỉ vì mình cảm thấy thừa thải…công việc thì người khác dành làm hết…không cần mình nhưng lại kh đuổi việc,mình cảm thấy rất thừa thải và khó chịu.Nên thôi ..mình đi tìm môi trường mới tuy ít mà tinh thần  thoải mái…

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link