Review về nghề telesale?

4.46K lượt xem Sale/Kinh doanh
0

Các anh chị em làm telesale có tips hay kinh nghiệm gì có thể cho em xin xíu được không ạ?và cũng có thể kể em nghe lần đầu tiên mọi người telesale như nào chứ ạ?

Changed status to publish
0

Mình đã từng làm telesale 4 năm thấy tốt mà, luyện cho mình những kỹ năng giao tiếp, cân bằng cảm xúc, kiên nhẫn và ưu điểm là ko phải trực tiếp gặp khách hàng nên là giao tiếp cũng dễ dàng thoải mái hơn. Có 1 số bạn ở ngoài kiệm lời kinh khủng, nhát lắm nhưng khi làm telesale văn phong nói chuyện hay hơn, dạn dĩ hơn và câu từ cũng chỉnh chu khi giao tiếp.
Tips: Bán hàng qua telesale không chỉ chốt đơn vì nhu cầu về sản phẩm mà đôi khi chốt đơn bằng sự chia sẽ hỏi thăm, chăm sóc khách hàng, quan tâm đến những vấn đề khác của khách hàng.

Changed status to publish
0

Lần mình làm thêm telesale gọi điện ý làm được đúng 1 tháng
Gọi khô cổ chốt được 3 cái hợp đồng xong lúc xin nghỉ ý chị quản lí bảo khách dùng thử bảo hiểm nhưng không thích lại huỷ
😂 Thế là không được gì còn mất tiền mua thuốc ngậm

Changed status to publish
0

Gọi nhiều, mặt dày lên là được, gọi nhiều đến nỗi họ nghe quen giọng mình. Với chăm nhắn zalo vào bạn ạ, thấy số là kb zalo luôn, lâu lâu đăng bài rồi hỏi thăm khách. Mình chốt được khá nhiều khách từ cả năm ngoái nhờ nhắn tin zalo đấy

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link