Phỏng vấn bao lâu mới có kết quả

102 lượt xem Nhân sự
0
0 Bình luận

Phỏng vấn xong mn đợi bao lâu là có email báo kết quả vậy. Mình cả tuần rồi chưa thấy, mà nhắn tin hỏi HR im re luôn ;(

Changed status to publish
1

nhắn tin hỏi HR cũng im re luôn” … mình nghĩ dù ntn thì NTD cũng nên gửi thư thông báo kết quả tuyển dụng cho ứng viên. Cơ bản ứng viên chờ trong 1 tuần ko thấy liên lạc thì cũng tự hiểu kết quả rồi nhưng cái quan trọng là ấn tượng tốt đẹp, sự tôn trọng đôi bên giành cho nhau. Ko có cơ hội làm việc cùng nhau lần này thì ko phải trong tương lai ko có. NTD chuyên nghiệp hoặc thiện chí thường có câu “chúng tôi sẽ lưu hồ sơ của bạn…” trong thư thông báo kết quả tuyển dụng (Thư cảm ơn).

Changed status to publish
0

Thông thường thì tuỳ HR . Nhưng hãy đi pv với tâm lý thoải mái như đi chơi vậy đó e. Đừng làm căng thẳng cho mình. Và đa số nếu đạt yêu cầu thì HR trong vòng 3 ngày sẽ trả lời thông báo tuyển chọn đi làm. Nếu sau 3 ngày HR im re thì tự hiểu là trượt. Đừng trông chờ vào 1 cty, mà hãy đăng ký pv với nhiều cty 1 lúc e nhé. Như vậy tỷ lệ của e sẽ cao hơn.

Changed status to publish
0

Mình phỏng vấn xong thì được bảo là đợi sang hôm sau có kết quả, đến 4 ngày sau thì mình gửi mail hỏi thăm kết quả, mà 1 tháng sau nhận được mail báo không đạt yêu cầu =]]

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
[foobar id="2384"]
Copy link