Mức lương của sinh viên mới ra trường

495 lượt xem Sự nghiệp
0
0 Bình luận

Chào mọi người, em là sinh viên mới ra trường, em làm Hr tại một công ty được 6,5 triệu 1 tháng. Em tốt nghiệp loại giỏi, toeic 700, khi còn đi học cũng thực tập tại một công ty được 6 tháng. Thấy bạn bè ai cũng mức lương 10 hoặc hơn áp lực quá ạ :(( em có nên nhảy việc không ạ, với trình độ của em liệu có thể được mức lương là bao nhiêu ạ. Cảm ơn mng

Changed status to publish
0

Có kn còn khó đc 10tr, nếu đc thì hành cho bằng đủ số tiền đã trả. Mà sv ms ra trg các công ty ít trả lương thế lắm, nên giờ chứ làm đã nếu b làm ok họ khác tự tăng lúc đó ko tg thì chuyển công ty cg đc

Changed status to publish
0

Hi bạn, toeic 700 là tạm ổn thôi chứ k phải cao siêu gì cả, còn chuyện tt 6 tháng cũng bth nốt, ví dụ 6 tháng kinh nghiệm NV Chính thức cũng không đc đánh giá cao đâu.
Đối với ngành Nhân sự, quan trọng là bạn làm đc việc hay không, kĩ năng giao tiếp & xử lý tình huống ok hay không, chứ không quá quan trọng chuyện bằng cấp, và thực tế bằng cấp bạn kể ra cũng là bình thường cứ không quá ấn tượng.
Mới ra trường, ngành NS lương 6tr5 là hơi thấp 1 tí thôi, còn mới ra trường đòi lương 10tr là không có đâu bạn ơi.
Ngoài ra, nguồn cung ngành NS đang nhiều, ngay cả trái ngành như Ngôn ngữ anh, Du lịch,…cũng chuyển hướng sang NS được kìa bạn. Nên đừng quá chủ quan bạn nhé.

Changed status to publish
0

Mới ra trường thì lấy đâu ra 10tr, tuỳ ngành nghề kinh nghiệm chứ. Đầy chỗ nvien OT các kiểu lương 7tr kìa :))

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link