Làm video chạy quảng cáo Youtube như thế nào?

26.68K lượt xem Marketing
0

Trong nhóm mình có anh chị nào có kinh nghiệm về việc chạy qc Youtube cho e hỏi chút với ạ. Cô em có nhà máy sx Nấm Kim Châm khá lớn, thương hiệu là Kinoko. Thương hiệu này cũng khá nổi tiếng và có mặt ở hầu hết các siêu thị lớn nhỏ từ Vin, Vin+, Aeonmall, CoopMart… Là nhà máy đầu tiên tại VN sx Nấm Kim Châm theo công nghệ Nhật Bản. Hiện đã có 2 nhà máy một cái tại Mỹ Đức và một cái tại Long Khánh Đồng Nai để đảm bảo việc cấp hàng cho toàn quốc.
Từ xưa tới giờ chưa bao giờ đầu tư làm truyền thông, toàn các báo đài tự về đưa tin. Nay e cũng tư vấn cho cô em việc sp đã phủ hết các siêu thị cả nước thì việc đẩy các truyền thông là rất cần thiết.
Giờ e muốn làm một đoạn quảng cáo ngắn để chạy Youtube nên muốn hỏi ac nào có kinh nghiệm chạy rồi cho e xin tư vấn với ạ.
Ngoài ra cũng muốn nhờ mn tư vấn cho e vài ý tưởng content để làm clip ạ.
Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Changed status to publish
0

Theo quả não như mình thì bạn có thể học hỏi team content của nhà tù Hỏa Lò trên Facebook =)) cốt yếu là tìm được điểm mạnh và riêng biệt của brand mình, rồi ghép nó vào với các trend và meme hiện nay. Đấy là cách ăn xổi, sẽ hiệu quả với lứa tuổi từ 18-30 nếu làm đúng. Còn về lâu dài, bạn cần xác định những điều sau: (thông cảm nghe nó hơi sáo rỗng tí)
– mục đích của công ty
– tập khách hàng
– mục đích của quảng cáo theo từng thời điểm (mong muốn được gì từ khách hàng sau khi chạy ads)
– lên chiến lược và kế hoạch (ngắn, trung, dài hạn)
Sau đó dựa theo plan mà thực hành thôi ạ :3

Changed status to publish
0

Anh có thể nghiên cứu quay video kết hợp với KOLs hoặc tạo ra vid hướng đến sức khoẻ cũng được ạ, thời lượng tầm 30s khá ổn ạ, lên YTB mình có thể cắt ngắn còn 6s hoặc 15s

Changed status to publish
0

Đi theo hướng của DHFood cũng là 1 ý hay, bạn kết hợp với KOL thử xem

Changed status to publish
0

Mục tiêu của bạn là gì? KH muốn hướng tới là ai? Bạn mong muốn gì ở KH sau khi chạy?…Mình nghĩ bạn cứ lên 1 kế hoạch tổng quan, trả lời những câu hỏi trên thì sẽ ra được ý tưởng để sản xuất content =>> Kế hoạch hành động ( đại loại là action plan)
Mình nghĩ bạn cứ lên 1 kế hoạch tổng quan, trả lời những câu hỏi trên thì sẽ ra được ý tưởng để sản xuất content =>> Kế hoạch hành động ( đại loại là action plan)
Còn về kỹ thuật chạy, mình nghĩ sau khi xác định dc mục tiêu rồi thì Sẽ bàn tiếp

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link