Đi phòng vấn HR Ok nhưng mà về vẫn bị trượt?

2.01K lượt xem Sự nghiệpPhỏng vấn
0

Em đi pv một vị trí. Trong lúc pv mọi chuyện rất suôn sẻ, thậm chí sếp còn nói OK với chị HR rồi. Hôm nay em có nhắn hỏi chị HR xem em có cơ hội làm việc tại công ty không thì chị chỉ Like không trả lời. Tầm chiều em vẫn thấy chị đăng tin tuyển dụng cho vị trí đó. Mà vị trí đó chỉ cần 01 người. Như vậy tức là em bị loại rồi phải không?

Changed status to publish
0

Ko tạch thì cũng ko nên làm e ạ :)))
Đến cái văn hoá giao tiếp cty còn chả có, thì làm làm gì cái môi trường đấy
Ít ra thì cũng thông báo cho ngta 1 tiếng, hoặc xét riêng về nhân tính thì cũng rep inb ngta

Changed status to publish
0

Nhắn hỏi không được trả lời cụ thể thế này thì bạn email và gọi điện lên hỏi luôn thì không thể không trả lời rồi bạn nhé.
Còn công ty vẫn tiếp tục đăng là vì nhiều lí do, vd như chưa tìm được người phù hợp hoặc là đăng để phòng trường hợp người đang thử việc không đạt yêu cầu thử việc. Hi vọng giúp ích cho bạn.

Changed status to publish
0

Mình cũng gặp phải một quý công ty như thế, sau khi nộp CV, qua vòng phỏng vấn xong bên HR báo thứ 2 sẽ liên lạc lại. Từ thứ 2 đó tới giờ là hơn 2 tuần rồi

Changed status to publish
0

Mình cũng gặp trường hợp sương sương vậy. Thứ 4 đi phỏng vấn, có 3 người nữa cùng phỏng vấn giống mình. Tối về thấy họ đăng bài tuyển người. Mà bạn mình làm trong đó, bạn mình kể thứ 6 ngta đã có người rồi. Vậy là phỏng vấn lấy tương tác hay gì ạ

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
[foobar id="2384"]
Copy link
Powered by Social Snap