Đi làm nhưng không được lòng của HR

278 lượt xem Chuyện công sở
0

Các anh chị đã gặp trường hợp này bh chưa và e phải làm gì ạ?
Chuyện là em vào làm ở đây được 1 tgian. Hồi đầu chị HR quý e lắm, ăn uống gì cũng gọi hỏi e đầu tiên. Chị ấy nhờ gì, rủ làm gì cũng e cũng chạy theo làm ngay vì e cũng quý c ấy lắm, c ấy lại là ng giúp e hoà nhập vs mọi ng trong cty nưax. Nhưng tự nhiên 2 tháng trở lại đây c ấy coi e như không khí luôn, đỉnh điểm là ăn uống gì tập thể c ấy ntin cho tất cả mọi ng trừ e 😞 e k rõ mình đã làm gì, vì ban đầu e mới vào thì rảnh nên e sang phòng c ấy ngồi chơi liên tục, giờ quen việc nên bắt đầu bận chẳng qua đấy chơi nữa (nhưng c ý nhờ làm gì e vẫn làm lun nhé) thì ko thể nào có chuyện e nói hay làm gì đấy mất lòng chị ý đc 😞
Chỉ là do e nghĩ nhiều thôi đúng hong mọi ngừi huhu

Changed status to publish
0

Em nghĩ nhiều quá rồi. EM mới vào thì hr giúp em hòa nhập môi trường mới, tới khi em ổn rồi thì họ tập trung vào nhân viên mới khác chứ. Nhân sự ở đây có tâm này.

Changed status to publish
0

Đừng bận tâm quá làm gì, quan tâm nviên mới là cviec họ làm và họ có rất nhiều người cần qtam, bạn là 1 trong số đó. Bạn cứ vô tư và vẫn quý Hr đã tốt với bạn là được, đừng đặt nặng tình cảm quá.

Changed status to publish
0

đâu cần quan tâm làm gì em 🙂 miễn cuối tháng ting ting đúng số mọi vướng mắc giữa người vs người đều là phù du. Mình làm tốt cv của mình thôi, giao tiếp bt vậy thôi :v

Changed status to publish
0

Bạn không nên để người khác quyết định cảm xúc của mình như vậy. Hãy tập trung làm tốt công việc của mình, trau dồi chuyên môn và kỹ năng. HR nó làm gì kệ mẹ nó. Nó có trả lương cho em đâu mà phải để tâm. Cứ miễn cuối tháng có tiền trong tài khoản, hoàn thành tốt cv là được. Còn nếu cảm thấy ko phù hợp thì tìm chỗ khác cho nhanh.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link