Cuộc phỏng vấn chưa đầy 5′?

639 lượt xem Chuyện công sở
0

ko có gì than thở cả, e chỉ muốn review cuộc pv chưa đầy 5p của e hôm nay thôi ạ.
Chuyện là e nhận đc offer pv vị trí telesale 1 cty giáo dục, địa chỉ ở nguyễn trãi. Đến nơi chị HR đón tiếp rất nhiệt tình, rất nice dẫn e đi tham quan văn phòng rồi vào phòng họp chờ pv.
Đợi khoảng 5p thì 1 c team lead vào pv e. Vài câu đơn giản như là giới thiệu bản thân và kn trc đây rồi đến đoạn chính, là c í hỏi 1 câu hỏi tình huống ntn ạ.
– Nếu kpi tuần này của e là 50tr, hôm nay t6 rồi mà e mới đc 30tr thôi thì e xử lý ntn.
Rồi đoạn gay cấn nhất là c ấy bảo hiện tại cty mới mở chi nhánh ở đây rất cần đẩy doanh số nên các bạn sẽ phải OT thường xuyên, OT đến tối 8-9h và cả t7, cn.
E hỏi là OT nhiều như vậy thì cty có phụ cấp gì ko thì nhận đc câu trả lời ntn
– Cty sẽ ko phụ cấp OT e nhé, e cần OT vì e chưa hoàn thành kpi của e, nếu e hoàn thành kpi của mình rồi thì e ko cần OT nữa. Nếu e hoàn thành rồi thì e vẫn cần OT vì e chưa có kn gì với mảng này cả.
E cũng xin phép từ chối luôn vì nếu OT như chị ý nói thì rất ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của e, chưa kể ko có phụ cấp gì cả và kể cả hoàn thành kpi rồi vẫn phải OT vì lí do chưa có kn gì về mảng này. Ko biết các ace trong group nghĩ sao ạ

Changed status to publish
1

Nếu mình là bạn, mình sẽ chấp nhận tất cả. Chấp nhận OT không lương, không trợ cấp, làm việc cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của công ty và nền giáo dục nước nhà.
Và khi họ nhận thì mình không đi làm. Chê

Changed status to publish
0

Cần OT vì chưa đạt KPI, đạt KPI rồi vẫn phải OT vì chưa có kinh nghiệm, ủa vậy chị em chưa có kinh nghiệm nhưng em có năng lực thể hiện qua việc em đã đạt KPI thì tại sao phải OT để có kinh nghiệm 🤣🤣🤣🤣’

Changed status to publish
0
20 0 Bình luận

Nghe OT ko hỗ trợ là bye ngay như cty agency đợt t làm, việc dồn tới tấp, 5h vẫn giao việc yêu cầu xong ngay trong ngày, mà ở lại làm ko cho được mẫu bánh mì hay hộp sữa nào để chống đói, ôm bụng đói làm OT, cũng ko có lương OT luôn, đc chưa tới 1 tháng t bye luôn 😂

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link