Con gái với áp lực tiền bạc, cuộc sống

420 lượt xem Chuyện công sở
0

Chào mọi người.. mình là con gái, thu nhập hiện tại của mình là 8 triệu / tháng. Vì mình còn học nên chỉ làm thêm ngòai giờ, nhưng mỗi tháng mình đều phải gửi về nhà 3 triệu. Tiền trọ, tiền ăn, tiền học,.. nhiều lúc mình thật sự muốn bỏ cuộc quá. Rất nhiều thứ tiền nên mình thấy thật sự quá sức.
Đôi khi mình thấy các bạn nữ khac bằng tuổi mà mình thật sự ngưỡng mộ, thu nhập của họ còn ít hơn mình mà lúc nào cũng có dư, mua sắm này nọ, ăn uống sang chảnh. Mình thật sự thấy rất bất công. Mình cố gắng đến vậy mà vẫn không đủ xoay sở cuộc sống.

Answered question
0

Khuyên bạn cứ vui vẻ mà tin vào tương lai thì khó r, nếu bạn ở 1 mk thì nên tìm thêm ng ở ghép cho vui vẻ và giảm tiền trọ, chứ sống một mình nhiều lúc sẽ biến suy nghĩ của mình thành tiêu cực đấy. Mỗi tuần mua tầm 1-2 tờ vé số để có cái hy vọng và rồi đi làm mỗi ngày cho vui vẻ, chứ suy nghĩ tiêu cực nhiều là bệnh r lại mất thêm tiền thuốc nữa r lại suy nghĩ tiền thuốc thì càng bệnh đấy (một vòng luẩn quẩn luôn)

Changed status to publish
0

Bạn như thế là giỏi mà , suy nghĩ tích cực lên đừng so sánh mình với người khác nó chỉ gây thêm áp lực cho bạn thôi . Và bạn có mục tiêu k ? Hãy phấn đấu vì mục tiêu của mình đừng vội vàng từ bỏ

Changed status to publish
0

Bạn còn đi học đã có thể gửi tiền về nhà là rất giỏi r đó.
Bạn có tiềm năng vậy, vài năm nữa sẽ còn vươn xa. Nếu quá mệt mỏi, áp lực thì bạn thử tâm sự với người nhà, bố mẹ nhiều ng thích cho mình tiền hơn cả đc con cái gửi tiền về cơ.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link