Có nên làm giáo viên Tiếng Anh cho trung tâm?

2.80K lượt xem Ngôn ngữNgôn ngữ
0

Mình muốn tham khảo ý kiến mọi người về việc làm giáo viên tiếng anh cho trung tâm ạ vì mình chưa có kn làm việc ở đây bao giờ.
Chuyện là mình mới ra trường và chuẩn bị làm trợ giảng cho một trường đại học. Mình muốn apply vào vị trí giáo viên tiếng anh part time của một trung tâm để làm thêm.
Mình không biết các trung tâm TA có thể chấp nhận mình chỉ làm vào t7 CN hoặc ban đêm không ạ. Và việc làm giáo viên parttime có đòi hỏi nhiều thời gian và có ảnh hưởng tới việc làm chính của mình không. Mình xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

Answered question
0

Thường thì h dạy ở các trung tâm sẽ rơi vào khoảng từ 5h chiều đến 9h tối nên nếu muốn tránh việc làm hành chính thì cũng khá vất vả, tuỳ từng trung tâm nữa ạ. Chưa kể với những trung tâm yêu cầu cao thì thời gian chuẩn bị bài cũng phải cực kì cẩn thận nữa ạ, nên nếu muốn nhận job thì mình nên chuẩn bị thời gian cho phù hợp nhé ạ.

Changed status to publish
0

Cô giảng viên TA ngày xưa của mình thì nhận thêm phiên dịch và viết luận anh văn buổi tối, làm kiểu freelance nên giờ giấc thoải mái hơn đi dạy trung tâm, nhưng job có vẻ khó nhận và cô nói nếu dạy trung tâm thì nên tự mở nếu dư dả, dạy thuê hay bị bóc lột

Changed status to publish
0

Cái này tuỳ vào trung tâm và việc họ có thoải mái cho bạn đăng kí ca hay không, thường mình thấy mấy trung tâm uy tín thì đòi hỏi hơi nhiều còn mấy cái bóc lột thì tự do thoải mái hơn nhưng bạn nên chọn chỗ uy tín mà làm, tuyệt đối né APAX và ANTOREE nhé, chúc bạn may mắn!

Changed status to publish
0

Anh thử search các trung tâm TA chuyên dạy online họ đang rất cần người làm tối và cuối tuần. Tuy nhiên rate có thể không được như mong muốn 55-80k/h thôi.
Còn offline hoặc từ off chuyển sang on tạm mùa dịch thì chắc rate cao hơn nhưng đồ hỏi kinh nghiệm, bằng cấp,…

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
[foobar id="2384"]
Copy link
Powered by Social Snap