Có nên chuyển việc khi gặp phải đồng nghiệp xấu tính?

4.20K lượt xem Chuyện công sở
0

Mọi người có ai rơi vào trạng thái gặp một nhóm đồng nghiệp xấu tính, sau đó sợ hãi không muốn đi làm nữa không ạ. Mình định chuyển sang kd luôn ý. Huhu Dù hơi buồn vì trái nghề.

Changed status to publish
1

Cũng có chút đồng cảnh với bạn. Nhưng nhiều lúc nghĩ mình hơn 30t rồi nên ngại thay đổi. Nghĩ đến lương cuối tháng lại cố gắng. Sợ bắt đầu lại từ đầu (mặc dù có nhiều khi cũng nghĩ chả cần nữa – mâu thuẫn lắm😢)
Mình đi qua những lời đấu đá ghen ghét bằng cách mặc kệ nó. Mình làm việc mình, hoàn thành công việc của mình. Hết giờ về nhà với chồng con. Giúp được ai thì giúp còn k thì thôi.
Rồi mọi chuyện cũng qua
Cho tới khi dịch đến thì… chẳng còn gì là quan trọng nữa. Chỉ mong đi làm đủ công đủ lương đảm bảo cuộc sống thôi.
Nếu bạn không thấy phù hợp nữa. Đi làm như đi đày. Thì bạn mạnh mẽ vượt qua. Nghỉ và tìm một nơi phù hợp hơn với mình nhé!
Cố gắng lên nào👍

Changed status to publish
0

Mình thấy đâu đâu cũng có những thành phần toxic xấu tính max luôn. Kìm hãm đc mấy cái mỏ kền kền lúc nào cũng chỉ chực mổ người đó chỉ có thể là do các sếp đứng đầu định hướng phát triển văn hoá cty ntn thôi. Sếp mà ẫm ờ dấm dớ 1 cái thì cmn ta phải nói là công ty là sân chơi của 1 vài thành phần thượng đẳng luôn. 🤣🤣🤣.

Changed status to publish
0

Kinh doanh đi bạn ơi, tìm 1 thị trường ngách để đảm bảo tồn tại được trong mùa dịch và đổ hết tâm huyết vào nó. Mình cũng quen rất nhiều người tự thân kinh doanh và đạt thành công rồi. Hơn nữa nếu xác định nâng cao mức sống về lâu về dài thì kinh doanh ổn định mới là chân ái

Changed status to publish
0

Có bạn ạ mình từng gặp 1 nhóm đồng nghiệp trong đó có 1 chị sắp nghỉ và mình thay vị trí chị đó. Không biết hờn giận gì cty cái tự nhiên từ ngày đầu mình vô mình bị cô lập luôn, ko hướng dẫn, ko hỗ trợ thậm chí ko bàn giao luôn, mình hỏi gì cũng quát. Dù chị quản lý cũng rất ok nhưng ko hiểu sao chị thấy sự việc vẫn im lặng. Kết quả là mình tự rút lui khỏi thâm cung nội chiến

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link