Có anh/chị nào đã từng từ chối offer xong vài tiếng sau ib nhận lại không ạ?

1.72K lượt xem Nhân sự
0

Có anh/chị nào đã từng từ chối offer xong vài tiếng sau ib nhận lại không ạ?. Em đã như vậy và cty từ chối lại “cty ko phải cái chợ”. Em biết em sai khi đã tính như vậy. Vì lý đó là em mới ra trường chưa có định hướng nên việc lương cb5tr em thấy thấp quá và không đủ sống ở sg nên em phân vân. Em nghĩ sai xin lỗi thì em có thể sửa ạ.
Em có nt xin lỗi nhưng chỉ nhận lại sự im lặng và hr từ chối thẳng. Nếu anh/chị là hr sẽ như thế nào với ứng viên ạ. Em thấy hơi buồn vì như vậy, hoặc có thể trả lời nhẹ nhàng hơn.
Em xin lời khuyên từ các a/c nếu lương mới ra trường ngành qtkd là bao nhiêu ạ, vì là nam nên cũng khó tìm việc . Những cv có tính chất đi đường thì em không làm được vì không đủ sk. Em xin cảm ơn và tiếp nhận lời khuyên từ mn.

Answered question
0

Quay xe rồi thì đi 1 mạch tới các trạm khác, chứ người ta tỏ tình vừa từ chối xong quay lại đồng ý sao được em? Rút kinh nghiệm sau này có được offer ở đâu nếu k thể ok ngay thì hỏi hoặc hẹn ngta 1 2 ngày để nghĩ cho kỹ rồi quyết định. Chứ quyết định rồi thay đổi thế ngta cũng đánh giá mình em ạ!

Changed status to publish
Bạn đang xem 1 trong số 3 câu trả lời, hãy nhấp vào đây để xem tất cả các câu trả lời.
Viết trả lời của bạn
Copy link