Chính sách thưởng cho nhân viên xuất sắc tháng?

23.55K lượt xem Nhân sự
0
0 Bình luận

Anh chị em ơi cho tui hỏi là công ty thưởng gì cho nhân viên xuất sắc hàng tháng nhỉ, cty tui nhiều giải thưởng nên bí ý tưởng.

Answered question
20

Nhân viên thì chắc thích tiền nhất thôi ạ =)) Ngoài ra thì có thể là thưởng một chuyến du lịch nếu công ty có điều kiện.

Changed status to publish
0

Ngoài thưởng tiền mặt ra bạn có thể tham khảo thêm: thưởng voucher mua hàng siêu thị, voucher mua sách hoặc voucher cho kỳ nghỉ ngắn ngày

Changed status to publish
0

Tặng buffet vouchers tại một nhà hàng sang chảnh mà cty hợp tác để bạn ấy đưa vợ or chồng, con cái đi ăn. Bạn ấy sẽ cảm thấy tự hào với những gì đã nỗ lực. Đây có thể còn là cách makerting tên tuổi cty tới family của nhân viên nữa ấy bạn. Sau bữa buffet chắc vợ, chồng, các con bạn ấy sẽ ủng hộ hết mình cho những nỗ lực tiếp theo của bạn ấy lắm chứ.

Changed status to publish
0

Thưởng bằng hiện vật cũng tốt nhưng có nhiều mặt hạn chế: không phù hợp với ng được tặng, tặng nhiều lần hết ý tưởng v..v nên nếu quy thóc thì dễ thực hiện hơn. nhưng nếu chủ trương của cty là vậy rồi thì đành phải đi tìm các ý tưởng thôi. sách truyện, cốc tách, đồ chơi, gấu bông, usb, đắt hơn có đi chơi, đồ điện tử, kính mát v..v. nói chung có thì vẫn có nhưng phù hợp được với ng tặng không lại là 1 vấn đề khác

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link