Cách deal lương cho các bạn dev ngành IT

3.21K lượt xem IT/CNTTNhân sự
0
0 Bình luận

Cho mình hỏi review lương cho các bạn dev nghành it. Review 2 lần /năm
Cách làm như thế nào ah? Có quy trình thế nào ko ?
(Mình người mới ko rõ ).
Hôm nay có bạn hỏi review lương cho bạn ấy.
Bạn í giỏi nhưng có nhiều bug,

Changed status to publish
0

Ở đây mình thấy bạn đó mới vào cty làm 6 tháng, quan điểm cá nhân của mình đây là thời gian bạn đó làm quen vs cty vs công việc chưa thật sự thành thạo và quen cv nếu chưa tạo ra giá trị nổi bật cho phòng ban doanh nghiệp thì nên ít nhất 1 năm mới có tăng lương dựa trên hiệu quả cv.

Changed status to publish
0

Xem thử những kết quả mà bạn đã thể hiện như thế nào, rồi dựa vào đánh giá của cấp trên để deal lại nè

Changed status to publish
0

Đầu tiên phải phân loại IT theo chuyên môn cụ thể ( Dev, Consul, System, Network, Security, DBA, Helpdesk…), sau đó khảo sát mức thị trường ở 1 vài cty đại diện hoặc cùng quy mô… sau đó kết hợp với công tác đánh giá về năng lực, mức độ cống hiến, thái độ làm việc. Nói gì thì nói thì công tác review lương vẫn là 1 công tác tổng thể mà phần nhiều các cty vẫn dựa theo định tính lớn, định lượng nhỏ. Vì thế việc làm ntn cho phù hợp thì vẫn phải dựa vào bối cảnh của doanh nghiệp.

Changed status to publish
0

Review lương là bạn sẽ dựa trên 2 yếu tố là Performance Rating & Compa-Ratio của lương bạn ấy trong khung lương. Dựa trên kết quả kinh doanh cty và thông tin từ thị trường để có mức tăng lương chung của toàn cty r theo tỉ lệ quy định đóng góp của mỗi phòng ban để có tỉ lệ và kết hợp 2 yếu tố đầu mình nói để có tỉ lệ tăng lương cho bạn đó

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link