Từ kinh doanh chuyển sang IT liệu có muộn so với tuổi 30

17.26K lượt xem IT/CNTTIT Kinh doanh
0
0 Bình luận

Chào mọi người,

Mình có 1 sự đắn đo khi muốn bước chân vào nghề IT, vì chưa có kiến thức gì về IT thì nên bắt đầu từ đâu để có thể thành viên của các công ty IT

Answered question
62

Cũng hơi khó đấy ạ. Em nghĩ nếu muốn theo IT thì anh nên học các khóa đào tạo IT trước khi đặt mục tiêu trở thành nhân viên của các công ty. Mình bắt đầu từ con số 0 thì mình phải kiên trì, cố gắng hơn rất nhiều ạ

Changed status to publish
28

Để bước chân vào IT bạn nên xác định mình sẽ chuyên sâu về mảng nào hay trở thành một người full stack. Sau đó tìm kiếm khóa học, lớp học đào tạo về IT để học và xin đi làm thực tập để trải nghiệm.

Changed status to publish
22

chuyển sang IT ở tuổi 30 thì thực ra hơi khó bạn ạ. Vì lĩnh vực này ưu tiên những bạn trẻ nhiều hơn. Giờ lớp trẻ giỏi và năng động lắm. Nếu đang kinh doanh thì mình nghĩ bạn nên tiếp tục phát triển hoặc chuyển sang nghề nào không quá chú trọng tuổi tác nhé. Chứ 30 tuổi IT nhiều người phải đạt đến trưởng phòng rồi mới duy trì được nghề ý, còn đâu cũng từ bỏ sang nghề khác.

Changed status to publish
20

E thấy 30 tuổi mà mới bắt đầu học về IT ( trong khi anh chưa có kiến thức nào ) thì hơi khó ạ.

Changed status to publish
13

Anh họ e dân IT nhưng đến năm 28 tuổi đã bỏ nghề và đi kinh doanh đó ak. Vì các công ty giờ họ chỉ tuyển mấy người trẻ trẻ thôi, những ai ở đô tuổi 27 – 30 là phải ứng tuyển vào vị trí trưởng phòng rồi, cần nhiều kinh nghiệm rồi. Chứ nếu a 30 tuổi mới bắt đầu thì khó lắm ạ. E nghĩ a nên tham khảo các lĩnh vực khác ạ.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
[foobar id="2384"]
Copy link
Powered by Social Snap