Lần đầu bị đuổi việc có cảm giác như thế nào?

13.83K lượt xem Chuyện công sở
1
0 Bình luận

Mình vừa bị anh sếp đuổi việc các bạn ạ. Đuổi việc thì nghe nặng nề thật nhưng mà nó đúng thế kể cả mọi thứ diễn ra không phải theo kiểu căng thẳng. Mình đang năm 4 và chuẩn bị ra trường rồi có làm ở một công ty cung cấp các khóa học TOEIC online. Làm ở bị trí gọi là “chuyên gia ngôn ngữ”. Công việc của mình là quay video các chữa bài tiếng Anh cho học viên.
Thì còn mới nên mình làm việc khá lơ mơ phất phơ, tháng đầu chỉ đạt có 2/5 KPI. Kiểu vẫn còn chủ quan lắm, chưa trải qua đau khổ nên chưa rút kinh nghiệm đâu. Thế là 2 tháng ngớ ngẩn như vậy thì mình bị anh sếp gọi ra cho nghỉ. Buồn nhưng biết mình sai nên chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm.

Answered question
66

Lần đầu bị đuổi việc thì chắc là rất chán nản, thất vọng, hụt hãng luôn ý, mất niềm tin vào cuộc sống :vvvvv

Changed status to publish
44

Trong chuyện này thì vấn đề của bạn là khá lớn, nói chung cũng không thể trách anh sếp hay ai được. Bạn nhận ra nhược điểm của mình và sửa sai là đáng ghi nhận rồi.

Changed status to publish
26

Trải nghiệm lần đầu chắc chắn sẽ làm bạn thất vọng và mất niềm tin vào bản thân. Tuy nhiên đừng vì thế mà nản chí, hãy học thêm và dẫn dần cải thiện trình độ. Trong tương lại bạn sẽ khác thôi

Changed status to publish
15

Cảm giác hụt hẫng xen lẫn ấm ức, không biết mình làm sai điều gì mà bị đuổi việc =(((

Changed status to publish
15

Chắc là cảm giác hụt hẫng pha chút cay cay (mặc dù mình chưa từng trải ạ)

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link